Chương 80: Tin chấn động

In book:
Cover of Mở Mắt Thấy Thần Tài
Mở Mắt Thấy Thần Tài
Lưỡng Nhĩ Tựu Thị Bồ Đề

Cuối cùng lần này Trần Hạo và Tô Đồng Hân cũng không sao, còn về Ninh Phàm thì bị áp đi bàn giao rồi. Cũng lúc đó ở dưới lầu Trang Cường và Lý Hạo lái xe dẫn đám người kia kịp tới.

Nhìn thấy cảnh tượng trước mắt thì cả kinh đến tột đỉnh.

Tất cả đều ngây người tại chỗ.

Đây chính là quyền uy của cậu Trần sao? Hai mươi mấy chiếc trực thăng!

“Anh Chấn Quốc, anh nói vậy là có ý gì? Lần cuối hiến sức?” Lúc này, Trần Hạo lại vô cùng kinh ngạc về câu cuối của Lý Chấn Quốc, tuy rằng anh rất muốn tìm hiểu về gia tộc mình nhưng Lý Chấn Quốc như thế này là đang từ biệt mình.

“Đúng vậy, cậu Trần. Phương tiện này có trong những phương tiện trợ giúp đặc cấp của gia tộc, hôm nay tôi lo cậu xảy ra chuyện nên đã sử dụng! Đừng thấy trực thăng này cách Ninh Phàm khá xa, nhưng thật ra hắn có bất kỳ hành động gì thì cũng sẽ lập tức bị khống chế. Đội ngũ này sớm đã tìm ra hơn mười cách giải quyết cho tình hình của cậu”

“Nhưng, một khi sử dụng nó thì cũng có nghĩa là tôi đã thất trách một cách nghiêm trọng, tôi sắp nhận trách nhiệm rồi từ chức!” Lý Chấn Quốc chán nản nói.

Nhưng, không hề thấy sự hối hận trên gương mặt của ông ấy! Nói thật, điều này cũng khiến Trần Hạo khá lo lắng và tự trách.

Dù sao tất cả mọi chuyện đều do anh mà ra.

Lúc đầu chị đã nói một câu rất đúng, nếu đã muốn chà đạp một người thì phải chà đạp đến khi hắn không thể ngóc đầu lên được.

Lúc đó, anh không cho là đúng. Nhưng bây giờ chính là bằng chứng xác thực nhất.

Không giải quyết Ninh Phàm triệt để, kết quả lúc biết được thân phận của mình thì anh ta lại điên cuồng trả thù! Tuy rằng bây giờ đã giải quyết sạch sẽ vấn đề của Ninh Phàm rồi nhưng nghĩ thôi cũng thấy lo sợ và hối hận, nếu mình không thể kéo dài được thời gian thì có lẽ bây giờ Tô Đồng Hân đã vì mình mà mất mạng oan uổng! Xong rồi còn liên lụy đến Lý Chấn Quốc phải nhận trách nhiệm từ chức.

“Anh Chấn Quốc, không sao đâu, chuyện này để em nói với chị.” Trần Hạo nói.

Nói ra cũng trùng hợp, ngay lúc này chị gái Trần Hiểu gọi điện đến.

“Em trai, sao thế? Không bị sợ chứ?” Trong điện thoại truyền đến giọng quan tâm của Trần Hiểu.

“Chị, chị biết nhanh vậy à?”

“Phí lời, dùng đến trợ giúp đặc cấp rồi mà chị còn không biết à? Sau này em làm gì thì cũng phải thận trọng chu đáo một chút!”

“Em biết rồi, đúng rồi chị, chị có thể giữ lại Lý Chấn Quốc không? Dù sao thì anh ấy cũng vị cứu em mà?” Trần Hạo nói

“Không thể, nhiệm vụ chị giao cho anh ta anh ta làm không xong, theo quy định của gia tộc thì phải từ chức cuốn xéo! Anh ta lấy tính mạng ra cứu em cũng là chuyện nên làm!” Trần Hiểu nói vô cùng phách lối bá đạo.

Lý Chấn Quốc đứng bên nên nghe rõ cuộc đối thoại của Trần Hạo, trong lòng thấy cảm kích, đồng thời cũng không hề giận những lời Trần Hiểu nói mà lại càng cung kính hơn.

Đứng vậy, tất cả những thứ của ông ấy đều do nhà họ Trần cho, mạng của ông ấy lúc đó cũng do nhà họ Trần cứu rồi cất nhắc ông ấy tới vị trí ngày hôm nay.

Mà đến nhiệm vụ bảo vệ cũng không hoàn thành. Không trừ khử hết những thế lực uy hiếp tiềm tàng. Đấy chính là điểm thất trách nghiêm trọng của Lý Chấn Quốc.

“À,nhưng mà, chị thì không thể dùng Lý Chấn Quốc nữa, còn về em, nếu muốn giữ lại anh ta thì cũng được. Quy định của gia tộc không hề nói là người khác không thể thu nhận!” Trần Hiểu dường như cũng nhận ra cứ thế này đuổi việc Lý Chấn Quốc thì có lẽ em trai mình sẽ rất áy náy, nên đã đề xuất một ý kiến.

“Thật ạ?” Trần Hạo vui mừng.

“Ừ, nhưng mà, tiền đề là em phải có sự nghiệp của mình trước, nếu không thì anh ta vẫn không thể nào về được đâu! Sau khi em thành lập công ty có thể bảo Lý Chấn Quốc đến giúp, chỉ có thể vậy thôi!”

“Vâng” Cuối cùng Trần Hạo cũng có thể giải quyết được chuyện khiến mình tự trách rồi.

Lý Chấn Quốc thì bây giờ không biết trong lòng cảm kích Trần Hạo bao nhiêu.

“Cậu Trần..” Ngàn vạn lời nói, bây giờ cũng chỉ thốt ra được hai chữ, Lý Chấn Quốc tận tâm gọi từ đáy lòng! Thật sự cậu Trần không cần phải thế này, không cần một chút nào hết nhưng.cậu Trần lại vì mình mà xin xỏ.

Tình nghĩa này, Lý Chấn Quốc thật sự không biết lấy gì để báo đáp! -Từ nay về sau, Trần Hạo chính là chủ nhân trực tiếp của Lý Chấn Quốc! Sau đó, Lý Chấn Quốc đi theo bên cạnh Trần Hạo, đang định giảng giải về gia tộc.

“Cậu Trần, dưới lầu có mấy người lẩm la lấm lét, đã bị khống chế rồi, xử lý thể nào ạ?” Một người mặc đồ đen đi tới.

“Được, cứ đi xem thử”. Trần Hạo gật đầu.

Dưới lầu. “Thả chúng tôi ra, chúng tôi là bạn học của Trần Hạo, các người không được giết chúng tôi!” Lý Niệm vừa khóc vừa hét.

Cảnh tượng vừa nãy quả hùng vĩ, anh ta thật sự sợ đám người này sẽ giết người diệt khẩu.

“Đúng vậy, các người có biết không, tôi côn suýt chút nữa trở thành người phụ nữ của Trần Hạo đấy, các người dám đối xử với tôi thế này à!” Trịnh Thiên Thiên cũng hét lớn.

Vừa nãy, bọn họ nhìn thấy Trần Hạo được vây quanh bởi một đống người thì đã sợ mất mật rồi .Còn đám người Trang Cường Lý Hạo cũng thật thà hơn nhiều, ai nấy đều bị dọa đến mặt tái mét.

“Thả họ ra đi” Trần Hạo đi xuống.

“Nghe thấy chưa, nhanh thả chúng tôi ra” Trịnh Thiên Thiên quát lớn.

Trần Hạo thật sự là cậu Trần Kim Lăng, cậu Trần sở hữu cả khu phố thương mại Kim Lăng, mẹ ơi, quá ngầu rồi! Một tin mừng quá lớn! Trịnh Thiên Thiên sắp bay lên luôn!

“Trần Hạo! Trần Hạo! Từ lâu tôi đã biết cậu khác với đám người này, trước đây là tôi sai, thật sự sai rồi. Trước đây tôi luôn muốn thu hút sự chú ý của cậu nên mới thường xuyên mỉa mai cậu, thật ra tất cả đều vì tôi thích cậu, nhưng cậu lại không hề thích tôi!”

Trịnh Thiên Thiên nhảy bổ tới trước mặt Trần Hạo, ra sức quyến rũ. Cô ta nói đến nỗi Trần Hạo nổi gai ốc toàn thân.

Đệch, đúng là giải thích võ địch luôn nhỉ? Mỉa mai mình để thu hút sự chú ý của mình?

“Cậu Trần!” Lúc này, hai cô bạn gái mới đứng bên cạnh Trang Cường và Lý Hạo cũng đều vô cùng cung kính nói.

Cung kính tới mức nào?’ Đó chính là bây giờ chỉ cần Trần Hạo nói một câu thì bảo bọn họ làm gì bọn họ sẽ làm nấy! Hệt như mấy nhân vật có máu mặt trên phim vậy, muốn gì được nấy.

Nhưng, trong đầu Trần Hạo chỉ thoáng qua tia tà ác thôi.

Dù sao thì anh cũng không phải là loại người tàn ác. “Cậu Trần, cậu định xử lý bọn họ thế nào? Cần thì có thể áp dụng những thủ đoạn cần thiết” Lý Chấn Quốc đứng bên cạnh ám thị.

Dù sao thì thân phận đầu tiên của cậu Trần bây giờ cũng đã bị mấy người bọn họ biết rồi!

“Không không không! Cậu Trần, à không phải, Trần Hạo, cậu vẫn là thẳng nghèo mạt Trần Hạo đó, chúng tôi không quen cậu, hôm nay xảy ra chuyện gì chúng tôi quên rồi, quên sạch sẽ luôn!” Trong đám người đó thì Trang Cường là người thông mình nhất.

Vừa nghe thấy lời của Lý Chấn Quốc thì liền hiểu ra. Rồi sau đó quỳ phịch xuống một cái, vội vã nói.

“Đúng vậy, bọn tôi không biết cậu là cậu Trần!” Lý Hạo Lý Niệm cũng cuống quýt hét lên.

“Có thể quên chuyện hôm nay thì tốt nhất, đỡ sau này lại rắc rối!” Trần Hạo hờ hững nói một câu rồi quay người đi.

Mấy người này đã vậy rồi, Trần Hạo cũng không thể vì thân phận của mình mà giết bọn họ được.

Cuối cùng thì chuyện này cũng trôi qua, Lý Chấn Quốc nói riêng với Trần Hạo về tình hình của gia tộc. Nói tất chung chung, chỉ biết được nhà họ Trần là một đại thế gia truyền thừa đã gần mấy trăm năm, sở hữu vô số sản nghiệp của cải! Thế nên quy tắc của nhà họ Trần cũng rất nhiều, lúc kế thừa thì trình tự cảng tườm ra hơn.

Nhưng quá trình nuôi nghèo mười mấy năm của Trần Hạo chỉ là bước thử thách đầu tiên! Sau này Trần Hạo vẫn còn sẽ đối mặt với nhiều thử thách phức tạp hơn. Lý Chấn Quốc khuyên Trần Hạo phải chuẩn bị tâm lý đầy đủ.

Xong chuyện, Trần Hạo đưa Tô Đồng Hân về nhà, rồi lại lái xe trở về trường, dừng xe ở một chỗ không xa cổng trường lắm.

Không ít ánh mắt của các người đẹp đều nhìn sang. Thậm chí còn có người kêu lên.

Những thứ này, Trần Hạo đã quen rồi. Nói thật, Trần Hạo thấy mình thế này cũng thật cặn bã, bây giờ đúng là giàu có rồi, nhưng rêu rao trước mặt người khác thế này cứ khiến trong tâm anh thấy, không thoái mái. Nói thẳng ra là Trần Hạo có thay đổi thế nào thì cũng không thay đổi được việc anh thích khiêm tốn, tính cách như ngày trước ấy.

Suốt ngày lái siêu xe thế này lòng vòng chẳng ra gì.

Xem ra anh phải mua một căn nhà ở Kim Lăng rồi Như vậy thì xe cũng có chỗ đỗ, sau này dù mình có mở công ty hay làm gì cũng rất tiện.

Hơn nữa đáng nói nhất là mỗi ngày anh cũng có thể đi học nghỉ ngơi bình thường, sống cuộc đời sinh viên mà mình thích trong trường đại học! Trần Hạo ngồi trước vô lăng, tính toán trong lòng.

Lúc này, trong group chat của nhóm nhảy lên rất nhiều tin nhắn.

“Chấn động đây! Mọi người mau xem đi! Thật sự quá chấn động rồi!”

“Ảnh!”

“Ảnh”

Một sinh viên trong lớp đã tải hết những hình ảnh anh ta chụp được lên!

Bạn đang đọc truyện Mở Mắt Thấy Thần Tài tại Hang Truyện

comments powered by Disqus