Chương 71: Chủ nhân chiếc Lamborghini

In book:
Cover of Mở Mắt Thấy Thần Tài
Mở Mắt Thấy Thần Tài
Lưỡng Nhĩ Tựu Thị Bồ Đề

“A, cậu Lý, cậu nhanh nhìn xem, cái tên mạt hạng đó lại đi về phía chiếc Lamborghini kìa!”

“Hứ hứ, chiếc Lamborghini nảy nổi tiếng như vậy, chắc chắn tên này lại ngắm thử để mở mang tầm mắt đấy. Nói không chừng sẽ chụp ảnh đăng status để nói với mọi người rằng cậu ta rất ngầu nữa đấy, loại người này tôi gặp nhiều quá rồi!” Mấy cô gái khinh bỉ nói.

“Chắc vậy, chuyện gì loại người ngày cũng có thể làm ra đấy!” Lý Kiện cũng cười khổ.

“Đúng rồi, cậu Lý, vậy cậu có biết chiếc xe đó rốt cuộc của ai không vậy?”

“Cũng không biết thật, nhưng tôi hiểu rất rõ về dáng vẻ và nội thất của chiếc xe này, tất cá đều là thiết kế bậc nhất đấy! Đến đánh bóng một linh kiện nhỏ nhoi thôi cũng phải qua tính toán rất kỹ càng, được làm ra dưới con mắt giám sát của chuyên gia có mấy chục năm tuổi kinh nghiệm.”Lý Kiện cười nói.

“Hả? Cậu Lý, cậu nói vậy đúng là khiến chúng tôi thấy hứng thú quá đi, có thể sang đó giảng giải cho bọn tôi chút không, để bọn tôi hiểu biết thêm chút”

Một cô gái trong số đó đột nhiên tỏ ra rất kinh ngạc. Bọn họ nói vậy ngoài việc muốn tìm hiểu thêm chút về chiếc siêu xe này.

Thì còn muốn kéo dài thời gian.

Nghĩ đi này, bây giờ mười chín mười giờ, cho dù bọn họ nói ra một địa điểm để nhờ cậu Lý đưa đến, thể chẳng phải cuộc gặp mặt chỉ trong phút chốc thôi sao.

Nếu kéo dài thời gian, vừa hay đến giờ cơm trưa, nói thế nào thì cậu Lý cũng phải mời bữa chứ nhỉ? Nếu như vậy thì chẳng phải tình cảm tiến thêm được một bước nữa sao? Phải nói mấy cô gái này tâm tư thâm sâu quá. Dù sao Lý Kiện cũng không nghĩ nhiều, lái xe sang dừng một bên rồi thật sự dẫn đám người qua đó.

Anh ta không hề ghen tị với chiếc xe Lamborghini này vì anh ta hiểu cho dù mình có phấn đấu cả đời thì cũng không thể mua nổi.

Trần Hạo cũng đến rồi “Này, bạn ơi, bạn có thể tránh ra chút không?” Trần Hạo sờ mũi, bất lực nhìn cô gái to gan đang ngồi trên mui xe trước của chiếc Lamborghini, một em gái tóc dài đang ngồi chụp choẹt tự sướng.

“Sao tôi phải tránh, anh là ai thế? Cút cho tôi!” Cô gái xinh đẹp tóc dài tức giận quát.

“Áo quần của người này cũng mới với khá đẹp đó, nhưng bà đây gặp những cậu ấm nhà giàu đẹp trai nhiều rồi, cậu là cái thả gì chứ.

Vậy mà dám bảo bà tránh ra?”

“Đúng thế đó, anh là ai thế! Nhìn bộ dạng của anh, dựa vào đâu mà bảo chúng tôi tránh ra?”

“Ha ha, cứ tưởng nữ sinh chúng tôi thích đẹp, thích tự sướng, nhìn thấy siêu xe thì cũng ngưỡng mộ chút, ai ngờ anh trai này cũng buồn nôn như thế, còn muốn tới chụp hình tự sướng nữa chứ!”

“Đúng thể, đừng đứng ở đây làm mất mặt nữa!”

Những cô gái nhỏ đứng quanh cô gái xinh đẹp tóc dài này đột nhiên hùa nhau mắng mỏ Trần Hạo. Khiến Trần Hạo ngây người. Đệch, mình chỉ nói một câu mà ăn mắng nhiều thế à?

“Người anh em Trần Hạo rất sáng tạo đấy, sao lại nghĩ đến việc tự sướng thế? Có cần tôi giúp không này?”
Bấy giờ Lý Kiện cũng vừa cười khẩy vừa đi tới . Sau khi anh ta liếc Trần Hạo một cái thì ánh mắt chợt rơi trên người cô gái xinh đẹp ngồi trên mui trước của xe.

“Người đẹp, em cứ ngồi thỏa thích đi, thân xe Lamborghini khác với những loại xe thể thao khác, khung xe vô cùng cứng, thân hình mỏng manh của người đẹp ngồi cũng chẳng sao đâu!”

“Ha ha ha, cảm ơn anh đẹp trai, thật dẻo miệng đấy, không giống như ai kia, thật khiến người ta buồn nôn mà! À này anh đẹp trai, anh có thế chụp giúp em một tấm không, em muốn chụp một bức ảnh từ xa với chiếc xe thể thao này!” Cô gái tóc dài có ấn tượng khá tốt với Lý Kiện.

Đương nhiên là Lý Kiện bằng lòng, anh ta mua một chiếc Passat ra ngoài để làm gì? Chẳng phải để tán gái sao? Thế nên anh ta lập tức gật đầu cái rụp.

“Tôi nói này người anh em Trần Hạo, cậu có thể đừng đứng cản ống kính của người ta được không?” Lý Kiện cạn lời nhìn Trần Hạo đứng đực ở đó, lên tiếng nhắc nhở.

“Mẹ nó, cút mau” Cô gái tóc dài chán ghét phất tay đuổi.

“Ha ha, e rằng người cút là các người đấy!” Trần Hạo lạnh lùng nói.

Vốn đĩ anh nghĩ rất đơn giản, chính là muốn người đẹp này né sang một bên để mình lái xe ra thôi, đến lúc đó thì cô muốn chụp gì đó thì chụp.

Kết quả thì trước tiên bị mỉa mai một trận, bây giờ thì bị cô gái này chửi thẳng mặt.

Đặc biệt là tên Lý Kiện kia, vừa nãy gặp đã quái gở rồi, muốn lấy tôi ra làm nền cho cậu? Muốn lấy sự nhỏ bé của tôi để chứng minh cậu lớn mạnh? Muốn châm biếm tôi để thỏa mãn lòng hư vinh của cậu? Trần Hạo cảm thấy mình cứ khiêm tốn như thể này thì hoàn toàn xong đời, bất kỹ ai cũng có thể tùy tiện chà đạp anh.

Nếu đã như vậy thì khiêm tốn có ích gì?

“Anh bảo ai cút? Anh lại dám mắng tôi?” Cô gái tóc dài tức giận quát lên.

Bực mình lên là định vung tay đánh người.

Tít tít! Ngay lúc đó, chiếc Lamborghini nằm yên lặng hơn cả tháng bỗng nhiên sáng, đèn bốn góc.

Tiếp theo sau là tiếng khởi động động cơ khẽ vang. Cửa trước của xe tự động mở. Toàn thân xe cũng rực rỡ, tựa hồ cũng trở nên cực kỷ sáng bóng trong chớp mắt.

Hệt như đang vui mừng nghênh đón chủ nhân mà nó chờ đợi đã lâu. Trần Hạo cất chìa khóa xe trong tay xuống.

Sau đó, chậm rãi đi tới rồi ngồi vào ghế lái.Yên tĩnh, cho dù lúc này có đến vài chục cô gái đang đứng gần trong công viên.

Nhưng vẫn đột nhiên im bặt cả lại, hệt như đã bàn bạc với cả thế giới rồi vậy, chỗ này lặng ngắt như tờ.

Tất cả mọi người đều trợn tròn mắt nhìn cảnh tượng trước mặt.

Mắt và miệng của Lý Kiện mở to hết mức có thể.

Thì… thì ra Trần Hạo này là chủ nhân của chiếc Lamborghini? Lúc này, một tiếng thét chói tai phá vỡ không khí trầm lặng bao quanh tất cả mọi người.

“Là anh ấy, thì ra chủ của chiếc xe là anh ấy.”

“Cậu lớn, anh ngầu quá đi, cậu lớn, anh tên gì thế?”

“Cậu lớn, add wechat em nhé?” Có những cô gái càng lớn gan bổ nhào tới trước mũi xe Trần Hạo hệt như gặp được thần tượng lớn nhất đời mình.

Xe thể thao Lamborghini, mười tám triệu tệ, tuyệt đối là siêu xe đó! Cú đả kích của chiếc xe này đối với tất cả các cô gái thật sự quá lớn. Chờ đợi mòn mỏi, cuối cùng cũng chờ được cậu lớn này đến rồi! Trần Hạo ngồi trong xe, dù cách âm rất tốt nhưng vẫn có thể nghe được các cô gái ré lên từng đợt.

Nói thật, bây giờ trong lòng Trần Hạo vô cùng sảng khoái.

Một là cuối cùng anh cũng đã được lái chiếc xe của mình rồi.

Ngoài ra, cuối cùng anh cũng đã được nở mày nở mặt một phen rồi.

“Tích! Tích tích!” Trần Hạo hạ cửa xe xuống.

Anh cười với Lý Kiện đã ngây ngốc nãy giờ: “Cậu Lý, hay cậu lên lái thử nè?” Trần Hạo trả lại anh ta câu này.

Lý Kiện nuốt nước bọt, có đánh chết anh ta cũng không dám lái chiếc xe này.

Bây giờ thì mặt anh ta đã anh như tàu lá chuối rồi. Người mà anh ta xem không ra gì lại giàu có đến mức này. Hơn nữa, vừa rồi anh ta còn bỡn cợt Trần Hạo nữa.

Đâu phải người ta hèn nhát không dám trả đòn, mà mà, Lý Kiện mình trước mặt người ta chỉ là một tên hề nhảy nhót thôi.

Xe Passat của mình ba trăm nghìn tệ, chiếc xe này mười tám triệu tệ, đệch, có thể mua đến sáu mươi chiếc của mình? Đây không phải là điều đáng sợ nhất, đáng sợ hơn là mình đã đắt tội với một vị cây cao bóng cả thế nào đây? ‘Ba cô gái lên xe của Lý Kiện cũng ngây như phỗng.

Chứ đừng nói đến cô gái tóc dài vừa nãy ngồi trên mui xe của Trần Hạo lại còn dám om sòm chửi anh.

Tóm lại, tất cả mọi người nhìn thấy cảnh này đầu kinh ngạc đến ngây ngốc! Trong tiếng tru tréo của cả đám, Trần Hạo lái xe đi.

Đây là lần Trần Hạo ra vẻ giàu có thật sự trước mặt tất cả mọi người, cũng thật là vì không nhịn được nữa.

Ngay lúc này, điện thoại của Trần Hạo đổ chuông.

Đương nhiên là điện thoại của Tô Đồng Hân. Bắt máy.

“Cậu ở đâu thế Trần Hạo? Sao vẫn chưa tới, nhanh lên nhé, không được thì bắt taxi đi, tớ đứng trước cửa sơn trang Ngọc Long đợi cậu đấy!”

“Được, tới ngay đây” Trần Hạo trả lời.

Chỉ là trước khi cúp máy Trần Hạo dường như nghe thấy Tô Đồng Hân căng thẳng nói: “Toi rồi, lộ tẩy rồi!”

Còn hình như bên cạnh cô ấy có một cô gái hỏi cô ấy: “Đồng Hân, Trần Hạo không phải là bạn trai em à? Chẳng phải cậu ta có tiền sao, sao phải bắt taxi?”

Bạn đang đọc truyện Mở Mắt Thấy Thần Tài tại Hang Truyện

comments powered by Disqus