Chương 70: Giả làm bạn trai tớ được không

In book:
Cover of Mở Mắt Thấy Thần Tài
Mở Mắt Thấy Thần Tài
Lưỡng Nhĩ Tựu Thị Bồ Đề

Sáng sớm hôm sau.

Vì là thứ bảy nên bọn Dương Huy ngủ đến là say sưa. Trần Hạo cũng không quấy rầy bọn họ mà tự mình đi đến căn tin phía tây.

Tô Đồng Hân đã ở đó đợi từ sớm. Hơn nữa đã mua sẵn hai phần điểm tâm sáng. Cơm chiên trứng và chân giò hun khói.

“Tớ đã mua cơm cho cậu rồi, nhanh ăn đi” Tô Đồng Hân cười nói.

Trần Hạo cũng không khách sáo, vừa ăn vừa hỏi: “Đồng Hân, cậu tìm tớ có chuyện gi không?” Tô Đồng Hân hỏm nay ăn mặc rất đẹp, đôi chân trắng ngần lộ ra, khiến người khác vừa nhìn đã rung động nhẹ.

Khiến cho tâm trí Trần Hạo cũng có chút nhiễu loạn. “Hì hì, hôm nay là mừng thọ bà nội tớ. Tớ phải về chúc thọ!” Tô Đồng Hân chớp mắt: “Cậu biết quan hệ giữa tớ và Tô Dĩnh rồi, cậu cũng đừng nói tớ nhỏ nhen. Thật ra tớ không thích so đo với người khác, nhất là cái kiểu so đo vô vị kia. Nhưng cậu không biết đâu, tớ và Tô Dĩnh thì khác. Haizz, chúng tớ vừa chào đời đã bắt đầu so sánh. Cái gì cũng so sánh, so tên ai hay hơn, so học hành, so trang phục, so ai được khen nhiều hơn!”
“Không biết có phái sự so đo này là bẩm sinh hay không, nhưng tớ không muốn thua Tô Dĩnh! Không biết nói vậy cậu có hiểu được không?”Tô Đồng Hân chu môi.

Trần Hạo cái hiểu cái không: “Tớ cũng không hiểu lắm!” Thật sự là khó hiểu, chắc có lẽ là do hoàn cảnh từ nhỏ đã không giống nhau, tư tưởng Trần Hạo được tiếp xúc từ nhỏ đến lớn chính là không có so sánh thì không có đau thương.

Hơn nữa, dù Trần Hạo muốn so cũng lấy gì mà so. Trước kia, tiền mua quần áo mới đón tết còn không có nữa.

Cho nên, Trần Hạo có ác cảm với việc khoe giàu khoe của. Thậm chí trong thâm tâm còn có ý phản đối. Hoặc có thể nói, khoe giàu khoe của chính là hành động gian ác. Tóm lại, Trần Hạo không hiểu thế giới cúa những người giàu có, dù bản thân anh thì vô cùng giàu.

“Tớ nói thắng vậy. Trần Hạo, cậu biết không Tô Dĩnh có một cậu bạn trai. Nghe Tô Kỳ nói, lần này Tô Dĩnh mang bạn trai đến chúc thọ bà nội. Hơn nữa, cậu bạn trai đó còn chuẩn bị một món quà đặc.” “Lúc đó, chắc chân sẽ có rất nhiều người khen ngợi Tô Dĩnh. Cho nên tớ cũng muốn dắt bạn trai về!”

“Không phải cậu muốn tớ làm bạn trai cậu chứ?” Trần Hạo đã hiểu.

“Đúng vậy. Cậu tiếp tục giả làm bạn trai tớ, hơn nữa tiếp tục đóng giả con nhà giàu. Lát nữa tớ quay về kí túc dọn dẹp một chút rồi dắt cậu ra ngoài sắm cho cậu ít quần áo.”

“Trần Hạo, Trần Hạo ngoan, giúp người thì giúp cho trót đi mài” Tô Đồng Hân nững nịu nói.

Nói thật, cô gái này quả thực xinh đẹp. Một đôi mắt trong vât, đôi môi anh đào chúm chím, Trần Hạo không có cách nào để từ chối. Nhưng mà loại cảm giác này khiến Trần Hạo cảm thấy kì lạ. Haizz, mình vốn muốn làm bạn trai thật sự của cô ấy, ha ha…

“Thật ra không cần giả vờ, tớ là con nhà giàu thật!” Trần Hạo cười khổ.

Sau khi anh đồng ý rồi, Tô Đồng Hãn kéo anh đi mua quần áo.

Ăn vận cho Trần Hạo rất đẹp trai.

Lúc hai người đang định đi đến bữa tiệc mừng thọ bà nội. Điện thoại của Tô Đồng Hân reo vang: “Hả? Em nói gì? Được rồi được rồi, chị qua liền!”

Cúp điện thoại, Tô Đồng Hân thở dài: “Trần Hạo, tớ phải đi đây một chút. Tớ và Tô Kỳ cùng đặt một món quả tặng bà nội, nhưng món quả này có chút vấn đề. Thật là lo chết mất. Như vậy đi, chúng ta gập nhau lúc mười một giờ ở trước cửa sơn trang Ngọc Long, tớ sẽ gọi điện cho cậu!

“Không thành vấn đề!” Trần Hạo gật đầu.

Tô Đồng Hân vội vã lái xe rời đi. Anh cười chua xót, bây giờ mới chín giờ, mình phải. Đúng rồi! Bằng lái xet! Bằng lái xe lẽ ra bưu điện sẽ gởi tới! Coi điện thoại kiểm tra, đúng như dự đoán, bưu kiện của bên bưu chính đã gởi đến rồi

“Mẹ kiếp!” Trần Hạo phẩn chấn đến thiếu điều muốn nhảy dựng lên.

Ước mơ lớn nhất của anh chính là lái chiếc xe của chính mình, không cần biết là xe sang cỡ nào.

Bây giờ, cuối cùng cũng có thể lái rồi.

Hơn nữa lại còn là Lamboghini, nói không kích động là nói dối. Đi lĩnh bằng lái xong, Trần Hạo đi đến cạnh xe của mình, “WowW wow wow!” Một chiếc Passat màu đen mới toanh lướt ngang qua Trần Hạo.

Đuôi xe cũng rất bắt mắt, chủ nhân chiếc xe lái tới lái lui mấy vòng ở quảng trường.

Trong công viên, không ít sinh viên nam nữ đang đi dạo.

Chiếc Passat này cũng khiến không ít nữ sinh trầm trồ.

“Passat kìa, chiếc này là dòng mới nhất trong năm nay, vẻ ngoài rất đẹp mắt”

“Chiếc này đâu tầm khoảng hai trầm nghìn tệ ha?”

“Chiếc này cấu hình rất khủng, ít nhất cũng ba trăm nghìn tệ!”

“Mẹ ơi, ba trăm nghìn, người này chắc hắn phải là đại gia nha!” Một đám nữ sinh chỉ trỏ bàn tán râm ran.

Công viên bây giờ nhờ chiếc Lamboghini mà trở nên đẳng cấp hơn nhiều. Cũng lạ, mấy hôm nay tự nhiên có một loại quy luật mới hình thành, hễ là sinh viên trong trường có xe ngon, đều thích mang tới nơi đây diễu vài vòng, thu hút ánh nhìn của các bạn nữ sinh.

Đặc biệt là xe mới.

Chủ nhân chiếc Passat này chắc cũng theo trào lưu mà mang xe tới đây lượn mấy vòng. “Ha ha, không phái là Trần Hạo sao? Trùng hợp vậy?” Chiếc xe kia đột nhiên ngừng lại, cửa kính xe hạ xuống, một thanh niên đẹp mã nhô đầu ra ngoài.

Trần Hạo vừa nhìn đã biết là ai. Là Lý Kiện người học thi bảng lái xe cùng đợt với anh. Anh ta trước cũng là người cũng với Lý Niệm châm chọc anh. Lúc đầu anh ta thích nữ thần Tô Đồng Hân, nhưng vừa mới nghe Vương Dương cũng theo đuổi Tô Đồng Hân thì tự nguyện rút lui.

Anh ta với Trần Hạo cùng thí đỗ, sau đó nhanh chóng đi mua xe.

Rõ ràng, anh ta đến đây để lòe đám con gái. Đối với người này, Trần Hạo cũng chẳng ưa gì mấy, nên chỉ gật đầu lấy lệ.

“Tôi mới mua xe, ba trăm năm mươi nghìn tệ. Trần Hạo, hôm nay nhận bằng rồi, cậu không thử lái xe tìm cảm giác lái sao? Lâu không lái sợ quên hết cảm giác rồi” Lý Kiện cười đắc ý.

Anh ta cố ý lớn giọng, khiến không ít bạn nữ nhìn sang.

Nghe ra ý tứ châm chọc trong lời nói của Lý Kiên. Sở dĩ Lý Kiện đối xứ như vậy với một người không hề liên quan như Trần Hạo.

Thứ nhất là vi, trong lòng anh ta rất coi thường kẻ nghèo mạt như Trần Hạo, không cần lí do gì cũng có thể chà đạp, rất có cảm giác thành tựu. Thứ hai là, trong thời gian tập lái, anh ta từng muốn nói chuyện với Tô Đồng Hân, nhưng không ngờ, cô ấy lại nói chuyện với Trần Hạo. Điều này khiến Lý Kiện khó chịu.

Lúc này châm chọc Trần Hạo một chút khiến anh ta cảm thấy hả dạ đôi phần.

“Cậu Lý, đang đi đâu vậy? Chúng tôi muốn ra ngoài đi dạo, có thể ngồi nhờ xe của cậu không?” Cuối cùng, một vài nữ sinh ngượng ngùng đi tới.

“Có thể, có thể” Lý Kiện cười lớn, ngoái nhìn Trần Hạo nói: “Trần Hạo, hay là cậu lái xe cúa tôi chở mấy người đẹp đi hóng gió đi?”

Trần Hạo lắc đầu: “Bỏ đi”

“Chao ôi, cậu Lý thật là xấu xa. Ai mà thèm để loại người đó chở đi chứ!”

“Đúng vậy, trồng bộ dạng nghèo mạt của cậu ta kìa. Nhìn cũng phát ngán chứ nói gì đến ngồi xe của cậu ta. Nghĩ thôi cũng thấy sợ rồi!”

“Ha ha, với lại, cho dù cậu Lý để cho cậu ta lái, chắc gì cậu ta đã dám? Lỡ đụng trầy thì bán cậu ta đền cũng không nổi đầu!” Ba cô gái nhõng nhẽo.

Rất tự nhiên ngồi vào trong xe của Lý Kiện. Nữ sinh bây giờ thật bạo dạn, đều muốn câu được bạn trai có điều kiện, hoặc trong thời gian học đại học phải tìm người có tiền bao nuôi.

Đi học không tốn tiền, lại còn có tiền để sắm sửa quần áo đẹp.

Thật là tốt biết bao! Trần Hạo nghe lời cười cợt của mấy cô gái đó cũng không nói gì Chỉ cầm lấy chia khóa chiếc xe thể thao Lamboghini của mình, đi tới chỗ chiếc xe.

Bạn đang đọc truyện Mở Mắt Thấy Thần Tài tại Hang Truyện

comments powered by Disqus