Chương 65: Cậu giúp tôi livestream

In book:
Cover of Mở Mắt Thấy Thần Tài
Mở Mắt Thấy Thần Tài
Lưỡng Nhĩ Tựu Thị Bồ Đề

Thoáng chốc Hàn Tư Dư đã đến bên hồ.

Mặc một chiếc váy ngắn, mái tóc dài xõa lên vai, làn da trắng sáng, rất giống người nổi tiểng trên mạng.

Nhưng cô ấy không giống những người nổi tiếng khác, vẻ đẹp của Hàn Tư Dư là Về đẹp trời sinh.

Tất nhiên Trần Hạo đã từng nhìn thấy mặt mộc của cô ấy, là người đẹp trong số các người đẹp.

Ha ha, nói đến đây, cảm thấy hơi xấu hổ, lúc mới nhập học hồi năm nhất, Hàn Tư Dư ngồi phía trước Trần Hạo.

Trần Hạo còn từng lén thích Hàn Tư Dư nữa! Chỉ tiếc rằng, so với những cô gái khác, mắt nhìn người của Hàn Tư Dư, cao đến mức không thể cao hơn.

Lục Thần cũng được xem là cậu ấm nhỉ, và còn người tên Vương Dương kia nữa, đã từng theo đuổi Hàn Tư Dư, kết quả cô ấy chẳng thèm quan tâm! Miễn bàn đến Trần Hạo.

“Ha ha, ngồi bên hồ nhàn nhã quá nhỉ! Dương Hạ bảo tôi chuyển lời cho cậu!” Hàn Tư Dư khoanh tay lạnh lùng nói.

“Cô ấy nói gì?” Trần Hạo hỏi.

“Cậu ấy nói sớm muộn gì cậu ấy cũng quay về, hơn nữa cũng sẽ làm Trần Hạo cậu phải xấu hổ, bảo cậu cứ chờ xem!” Trần Hạo cúi đầu, xem ra lần này Dương Hạ rất kích động.

Hẳn là cô ta hận mình muốn chết.

Nhưng nghĩ lại, thế cũng tốt, có lẽ sau này Dương Hạ sẽ không làm những chuyện không hay nữa, tóm lại, cô ta sống tốt là được!

“Ờ!” Trần Hạo trả lời “Có vẻ như cậu đã làm cho Dương Hạ bực mình. Tại sao cậu lại làm cô ấy khó xử ?” Hàn Tư Dư liếc mắt nhìn Trần Hạo Cho dù Trần Hạo trúng số gì gì đó, Hàn Tư Dư vẫn gai mắt.

“Không có gì” Bây giờ lòng Trần Hạo rất bối rối, hơn nữa, anh cũng không nên nói những chuyện hôm ấy ra, huống chi còn nói với Hàn Tư Dư nữa.

Chắc chắn người như cô ấy sẽ xem chuyện của mình như một trò cười trong lúc livestream. Cô ấy cũng rất hay làm thế.

“Cậu thích nói hay không thì tùy, tôi đã chuyển lại những lời Dương Hạ muốn nói với cậu”. Hừ lạnh một cái, Hàn Tư Dư xoay người rời đi. Mối quan hệ giữa cô ấy và Dương Hạ, mặc dù là bạn cùng phòng, nhưng nói tóm lại, thì rất bình thường.

Bởi vì Dương Hạ cũng rất xinh đẹp, một núi không thể có hai hổ.

Nhưng bây giờ Dương Hạ đi rồi, thật ra Hàn Tư Dư cũng thầm thở phào nhẹ nhõm.

Những chuyện cô ta nhờ, Hàn Tư Dư cũng đã làm một cách nghiêm túc.

Trần Hạo vẫn tiếp tục ngồi ngẩn ngơ bên bờ hồ, hơn nữa bây giờ anh cảm thấy mình rất mệt mói, nên khoanh tay gối đầu nằm xuống. Sự yên tĩnh trong chốc lát này có thể làm lòng Trần Hạo bình tĩnh trở lại.

Bỗng dưng, có tiếng bước chân vang lên. Sau đó trước mặt anh tối lại. Một hình bóng xuất hiện trước mặt anh. Đứng cách anh khoảng một mét. Trần Hạo đang nằm, vừa ngẩng đầu lên là ngơ ngẩn ngay.

“Ha ha, Trần Hạo, thấy cậu rảnh rối như vậy, đúng lúc tối có một việc muốn cậu”

Tất nhiên, người quay lại chính là Hàn Tư Dư. Mà nguyên nhân làm Trần Hạo ngạc nhiên là. Bây giờ Trần Hạo đang nằm, Hàn Tư Dư mặc váy ngắn thì đang đứng.

Một vài thứ không nên nhìn đã bị Trần Hạo nhìn thấy. Màu đen!

“Đệch!” Trần Hạo đỏ mặt, vội vã đứng lên.

“Cậu nói gì?”

“Ha ha, đúng là đồ quê mùa, trúng số được ít tiền mà chẳng có dáng vẻ gì là giàu có cả, làm như chưa bao giờ gặp con gái vậy! Thế nào? Quen Dương Hạ lâu đến vậy mà chưa làm gì hết à? Thấy cậu ngây thơ như vậy, không cần nói cũng biết là không!” Hàn Tư Dư khinh thường.

Tất nhiên Hàn Tư Dư biết tại sao Trần Hạo đỏ mặt nhưng Hàn Tư Dư là người sống phóng khoáng nên chẳng quan tâm đến những chuyện như vậy.

Chỉ khinh thường bộ dạng thứ cấp của Trần Hạo.

“Tôi nói tôi muốn cậu giúp tôi một việc, chốc nữa vài nữ streamer trong bang hội của tôi sẽ đến trường. Chúng tôi làm việc ngoài trời nên thiếu một người quay livestream cho tôi, cậu đi quay livestream giúp tôi nhé!” Hàn Tư Dư nói xong thì đưa chiếc điện thoại yêu dấu của mình cho Trần Hạo.

Điện thoại di động được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho việc livestream ngoài trời như carnera đính kèm chuyên nghiệp, micro thu âm v.v.

Chuyện này làm Trần Hạo đi cũng không được mà không đi cũng không xong. Dù sao thì, Hàn Tư Dư cũng được xem như đã giúp đỡ bạn gái cũ của anh, bây giờ đã đưa thiết bị cho anh rồi. Nếu anh còn từ chối nữa thì có hơi áy náy băn khoăn. Có trời mới biết chuyện giúp đỡ bạn gái cũ thì có liên quan gì đến Trần Hạo, dù sao cuối cùng Trần Hạo cũng không từ chối. Đi theo Hàn Tư Dư. Thậm chí thái độ khinh thường của Hàn Tư Dư, anh cũng không quan tâm. Bây giờ Trần Hạo không có cảm giác gì với Hàn Tư Dư nữa, dây dưa quá nhiều với cô ấy làm gì.

Trên đường đi, Hàn Tư Dư đi trước, Trần Hạo theo sau.

“Hàn Tư Dự, cậu ký hợp đồng vào bang hội khi nào vậy?” Trần Hạo tán gẫu vài câu, quan trọng là bây giờ anh đã dũng cảm hơn trong, việc trò chuyện với phái nữ.

“Chắc là khoảng thời gian trước đó, sao thế, cậu không xem buổi live đó của tôi à.” Hàn Tư Dư lạnh lùng nói.

“Buổi nào?”

“Đồ vô dụng! Là buổi live mà có một anh trai bình thường nhưng rất giàu tặng cho tối món quà hai mươi nghìn tệ đấy, thu nhập của ngày hôm ấy, sau khi chia ra tôi đã phá kỷ lục hàng chục nghìn, cũng được lên mục hot live nên có một bang hội tìm tôi ký hợp đồng, là bang hội rất nổi tiếng đó!”

“Ồ ồ, thì ra là vậy! Thế chúc mừng cậu nhé!” Trần Hạo không biết những thứ liên quan đến livestream.

Nhưng anh cũng hiểu rõ rằng việc cô ấy ký hợp đồng vào hội có liên quan đến đêm mà anh đã tặng quà trong phòng live của Hàn Tư Dư.

Trần Hạo mới nhớ đến, đêm đó, anh đã tặng một trăm nghìn cho phần mềm livestream đó.

Vì tức Lục Thần và Hứa Nam.

Kết quả vừa tặng được hai mươi nghìn, hai người đó đã hụt hơi rồi, uổng công nạp hẳn một trăm nghìn! Cách trường không xa, có một công viên, đây là địa điểm Iivestream ngoài trời của họ, nam nam nữ nữ, các cặp các đôi, đều thích đến đây chơi.

“Tư Dư, bọn tôi ở đây nè!” Ba bốn hotgirl livestream xinh đẹp trẻ trung, trang điểm kỹ càng vẩy tay với Hàn Tư Dư.

Tất nhiên các cô ấy cũng đưa trợ lý theo. Còn lái chiếc xe việt dã đến. Trần Hạo cực kỳ quen với nơi này. Tại sao lại quen à? Bởi vì chiếc Lamborghini của Trần Hạo đậu ở đây.

Không nghiêng không lệch, kế bên chiếc xe việt dã của các cô ẩy là Lamborghini của anh.

Chỉ là chỗ đậu ở hai bên xe còn trống, rõ ràng chẳng ai muốn đỗ xe cạnh chiếc Lamborghini cả.

Có rất nhiều người tụ tập lại đây, không ngờ đã nhiều ngày trôi qua vậy rồi mà vẫn có rất nhiều cô gái đến đây chụp hình với Lamborghini.

“Các cậu đến sớm vậy!” Hàn Tư Dư không còn nghiêm túc như lúc nãy, vừa nói vừa cười toe toét.

Cùng lúc đó, ánh mắt sáng rực nhìn nhìn chiếc Lamborghini.

Sự sang trọng xa hoa của chiếc siêu xe này đã mang đến cho mỗi nữ sinh, mỗi nam sinh một tác động quá lớn.

Chỉ tiếc rằng, đã nhiều ngày tröi qua nhưng vẫn chưa biết cuối cũng chiếc xe này là của ai.

Làm rất nhiều nữ sinh sốt ruột!

“Đúng vậy Tư Dư, tụi tớ đến sớm, à mà, chiếc xe thể thao này là của ai vậy?” Vài streamer khác cũng đi đến, ngạc nhiên, ngờ vực hỏi.

“Không biết nữa, nói thật lòng, đến bây giờ sinh viên trong trường tớ vẫn chưa biết chiếc siêu xe hai mươi triệu này là của ai! Sao nào, các cậu tò mò về chú nhân chiếc xe hả? Tớ nghe người ta nói, chủ nhân chiếc xe là một câu chủ lớn đấy” Hàn Tư Dư cười nói.

“Wow! Nếu có cơ hội, đúng là mong được làm quen quá đi. Nếu tớ có thế làm bạn với một người giàu như vậy thì tớ không cần phải livestream nữa, mỗi ngày cử lên xe đi du lịch đó đây là được!”

“Hừ hừ, mê trai, nếu tớ có thể làm bạn gái của anh ấy, tớ sẽ tự mở một hội livestream, sau đó tặng quà điên cưồng, vậy thì không cần phải ngồi đây chờ đại gia đến nữa!”

“Nhìn các cậu đi!” Hàn Tư Dư cười gượng.

Mặc dù trêu ghẹo nhưng làm sao mà Hàn Tư Dư có thể không mơ đến viễn cảnh mình được làm bạn gái của cậu chủ nhà giàu này cơ chứ!

“Ha ha, đừng mê trai nữa, quay lại thực tế đi, đợi lát nữa chúng ta livestream thì phải có trợ lý, sao cậu không mang trợ lý theo?” Một cô hotgirl livestream tò mò hỏi.

“Sao lại không mang! Trần Hạo, lại đây nhờ tí.”

Hàn Từ Dư dùng một ngón tay ngoắc Trần Hạo đang cầm di động!

Bạn đang đọc truyện Mở Mắt Thấy Thần Tài tại Hang Truyện

comments powered by Disqus