Chương 63 : Có chuyện gì đó xảy ra

In book:
Cover of Mở Mắt Thấy Thần Tài
Mở Mắt Thấy Thần Tài
Lưỡng Nhĩ Tựu Thị Bồ Đề

“Triệu Nhất Phàm chị theo đuổi ngược lại! Cuối cùng khiển chị tự nguyện hiến dâng thân mình! ” Lâm Kiều lạnh lùng nói.

Nếu không phải ngày đó chính mắt cô ta bắt gặp Trịnh Duyệt đối xử tốt với anh như vậy, còn che chở bảo vệ anh thì nói anh Trần được bao nuôi, Lâm Kiều cũng không tin.

Nhưng bây giờ, cô ta tin rồi! Trần Hạo quá mưu mô. “Cái gì!” Triệu Nhất Phàm nghe những câu này, sợ đến mức mặt trắng bệch. Các cô gái khác cũng liên tục liếc xéo.

“Mẹ ơi, thì ra Trần Hạo còn lén qua lại với nhiều cô gái khác nữa à, đúng là không thể ngờ mà, chỉ nghĩ cậu ta rất thật thà, rất khiêm tố!”

“Đúng đó, nhưng mà chúng ta cũng ngốc quá đi. Nếu Trần Hạo là cậu ấm thì sao bây giờ cậu ta vẫn vậy? Cậu ta muốn có loại con gái thế nào mà chẳng được, đúng không?”

“Ừ! Nếu cậu ta là trai bao, thì mọi thứ đã rõ ràng. Chắc đây là cách để Trần Hạo được bao nuôi đó, là người khác cảm thấy cậu ta rất ngây thơ và đáng thương, nhưng thật ra bên trong thì cực kỳ bẩn thỉu, xì, khốn nạn!” Ngay lập tức, ánh mắt của nhóm nữ sinh thay đổi.

Ha ha. Mà Trần Hạo thì thầm cười gượng. Anh rất ngạc nhiên.

Ngạc nhiên về hai chuyện. Thứ nhất, anh không thể ngờ là anh đã làm nhóm người Lâm Kiều và Triệu Nhất Phàm quan tâm anh đến vậy, Lâm Kiều còn tự chạy đi khắp nơi để điều tra anh nữa chứ.

Xem ra là vì anh là một người bị họ xem thường nhưng lại giàu có chỉ sau một đêm nên làm họ khó mà chấp nhận.

Thứ hai, Trần Hạo thật sự rất bất ngờ trước khả năng suy luận của Lâm Kiều. Một vài chuyện rất đơn giản cũng có thể bị Lâm Kiều liên tưởng sâu xa. Trần Hạo cũng muốn giải thích. Trịnh Duyệt chỉ là một nhân viên của sơn trang mà thôi, mà Lâm Y Y, là con gái của cấp dưới mình, thậm chí người đã cho anh thẻ mua sắm cấp bậc chỉ tôn, là chị ruột của anh.

Nhưng mà, nếu giải thích những chuyện này ra. Chắc chắn Lâm Kiều sẽ không tin. Hơn nữa sẽ sỉ nhục mình, sỉ nhục cả chị mình. Nếu có ai dám xúc phạm chị mình, thì Trần Hạo thực sự chịu không nổi. Nhưng đây là sinh nhật của bạn gái của Dương Huy, anh không tiện nói gì làm gì. Cho nên bây giờ Trần Hạo rất bối rối.

Ngẫm nghĩ, thôi thì tạm thời cứ bỏ qua đi, ngày mai, anh sẽ có bằng lái xe, đến lúc đó, mọi thứ sẽ ổn! Bởi vì anh Trần quyết định, lật bài!

“Mọi người nghĩ Trần Hạo tôi là người thế nào thì cứ nghĩ như thế, tóm lại, Trần Hạo tôi sống không thẹn với lòng!” “Trần Hạo chỉ trả lời nhẹ nhàng.

Nhưng câu nói này, trong mắt những người ở đây lại chứng tỏ cho sự ngầm thừa nhận.

“Rầm!” Triệu Nhất Phàm giận đến mức đá vào chiếc ghế sau lưng. Đúng vậy, không còn nghi ngờ gì hơn, hôm nay Triệu Nhất Phàm đã trở thành trò cười hài hước nhất.

Đúng là cô ta có ấn tượng tốt về Trần Hạo, bởi vì con người Trần Hạo không tệ, làm người khác có cảm giác yên tâm, hơn nữa gia cảnh cũng không hề đơn, giản.

Trở thành bạn trai bạn gái, dường như cũng là một bước có thế thử.

Vị thế, Triệu Nhất Phàm không ngại chủ động. Muốn Trần Hạo lại chú ý đến mình. Nhưng kết quả lại là… Ây da, không muốn nhắc đến!

“Từ Hà, tớ đi toilet nhé!” Cô ta không còn mặt mũi gì nữa, viện cớ ra ngoài.

Lâm Kiều lo lắng đi theo, dù sao bây giờ Triệu Nhất Phàm bị như vậy, cô ta cũng phải chịu trách nhiệm. Trong phòng riêng, mọi người không nói lời nào. Yên lặng hơn mười phút. Cuối cùng, Dương Huy phá vỡ sự yên lặng: “Dù mọi người nghĩ thế nào, lòng tôi vẫn tin rằng, lão Trần không phải là người như thế!”

Những lời mà lúc trước anh ta đã nói với Từ Hà, chỉ là những lời bông đùa giữa người yêu với nhau thôi. Không ngờ Từ Hà nghĩ là thật rồi nói ra.

“Ừ, chúng tôi cũng tin!” Nhóm Lý Duệ cũng gật đầu với Trần Hạo.

“Nào nào nào, mọi người cạn ly đi!” Dương Huy đề nghị.

Kết quả, ngoại trừ bạn cùng phòng của Trần Hạo, không một ai nâng ly.

Trần Hạo cũng rất xấu hổ, làm Triệu Nhất Phàm tức đến bỏ đi, bây gi lại đến bước đường này.

Bữa tiệc sinh nhật đang yên ấm, lại thành ra nông nỗi này.

Tính ra, cũng bởi vì mình, nếu cứ tiếp tục như vậy, e là sẽ là làm Dương Huy và Từ Hà khó xử. Biết thế, mình không tới thì tốt hơn! Trần Hạo đang chuẩn bị nói anh cũng sẽ đi. Ngay lúc này, cửa phòng chợt mở ra, là Lâm Kiều, đang sốt ruột hoảng hốt, còn che mặt mình lại.

“Đông Tử, em bị đánh rồi, bây giờ họ còn đang kéo Nhất Phàm, bảo Nhất Phàm uống rượu với họ!”

“Cái gì?” Hứa Nam ngạc nhiên, bạn gái mình bị đánh, đúng là cực kỳ nhục nhã.

Vội vã nhìn về phía Hứa Siêu.

Hứa Siêu lạnh lùng nói: “Ở đây, tôi muốn xem thử xem ai lại to gan đến vậy, không muốn sống nữa đúng không!” Ngay lập tức, hai anh em đứng lên, đút tay vào túi, bước ra ngoài.

Nhóm Dương Huy, Trần Hạo nghe nói họ xảy ra chuyện, cũng vội vã đứng lên đi ra ngoài.

Nghe tiếng kêu la Lâm Kiều, Trần Hạo mới biết ngọn nguồn câu chuyện.

“Thì ra, ban nãy Triệu Nhất Phàm vào phòng vệ sinh, Lâm Kiều cũng đi theo, trong lúc đang rửa tay.

Đúng lúc gặp phải vài thanh niên trẻ tuổi cũng bước vào, vừa thấy Triệu Nhất Phảm và Lâm Kiều đều là người đẹp trong số các người đẹp.

Đặc biệt là Lâm Kiều, ăn mặc rất gợi cảm. Một cậu thanh niên đã quá chén muốn xin Wechat, lại còn sờ mó lung tung.

Triệu Nhất Phàm tức giận, tát người nọ một cái. Còn Lâm Kiều thì đánh vào đầu người ta.

Người đàn ông đi theo sau đánh Lâm Kiều, có lẽ bị đánh nên nổi nóng.

Gọi thêm vài người đến bao vây lấy Triệu Nhất Phàm, khăng khăng muốn Triệu Nhất Phàm đi uống rượu với họ.

Lâm Kiều thét lên gọi người đến rồi mới chạy trở về. Đợi đến khi nhóm Trần Hạo chạy đến. Hai bên đã đang trong thế giằng co.

Muốn kéo Triệu Nhất Phàm đi uống rượu, tổng cộng có bốn người, rất trẻ, có lẽ cũng là sinh viên giống họ.

Hứa Siêu vẫn đứng đó gọi điện thoại, đoán chừng đang gọi người đến.

Lâm Kiều chỉ vào bốn sinh viên vẫn đang mắng nhiết. Mặc dù Triệu Nhất Phàm không bị đánh nhưng những chuyện hôm nay đã làm tâm trạng cô ta suy sụp đến cực đỉnh.

“Hôm nay có bao nhiêu xử bấy nhiêu, dám đánh vợ của anh em tao, đừng mơvchạy được nhé! “ Hứa Siêu gọi điện thoại xong, chửi tục một cách vênh váo kiêu ngạo.

Anh ta quá quen thuộc với chỗ này, hơn nữa cũng quen luôn ông chủ của sơn trang này.

Quần áo của bốn người kia không tầm thường, giờ phút này cũng không phục, muốn xem thử xem Hứa Siêu có thể làm được gì.

“Kết két kết!” Không lâu sau, vài chiếc xe van liên tiếp ngừng trước cửa.

Trên xe, mười mấy người đàn ông đầu định vạm vỡ bước xuống, ngay lập tức sơn trang chật kín người.

Bạn đang đọc truyện Mở Mắt Thấy Thần Tài tại Hang Truyện

comments powered by Disqus