Chương 62: Cùng nhau tấn công.

In book:
Cover of Mở Mắt Thấy Thần Tài
Mở Mắt Thấy Thần Tài
Lưỡng Nhĩ Tựu Thị Bồ Đề

Giờ Triệu Nhất Phàm chỉ cần nhìn Trần Hạo thôi cũng cảm thấy hơi xấu hổ.

Dù sao thì trước đây ai là người luôn xem thường Trần Hạo? Chính là Triệu Nhất Phàm.

Kẻ từng bị mình giễu cợt mỉa mai, lúc này đây rất có khả năng lại là một cậu ấm.

Mạng lưới địa vị trong xã hội này luôn rất phức tạp khó lường.

Nói tóm lại, Trần Hạo có thể là một nhân vật không hề đơn giản.

Triệu Nhất Phàm nhanh trí muốn tiếp cận lấy lòng anh.

“Ừm, hôm nay là sinh nhật của Từ Hà à?” Trần Hạo cười cười.

 Anh không phải một kẻ thù dai, hơn nữa đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại. Bạn đang đọc truyện tại Hang Truyện. hangtruyen.com

Từ Hà và Dương Huy nhìn hai người bọn họ, cả hai nháy mắt ra hiệu, xem ra là có ý muốn tác hợp.

Ngay sau đó mọi người được mời vào phòng riêng trong sơn trang.

Lúc sắp xếp chỗ ngồi, tất nhiên là Dương Huy và Từ Hà đã bàn bạc từ trước, cố ý để Triệu Nhất Phàm ngồi kế bên Trần Hạo.

Còn về bọn Lý Duệ, cũng chia ra ngồi cạnh các bạn nữ, thuận tiện giao lưu tìm hiểu. Bạn đang đọc truyện tại Hang Truyện. hangtruyen.com

“Đúng rồi, Lâm Kiều đâu?”  Lý Duệ nhìn xung quanh một lúc không thấy bóng đáng Lâm Kiều liền thắc mắc.

“Kiều Kiều đi chơi với bạn trai rồi, đi suốt từ sáng đến giờ, em ấy nói chúng ta không cần chờ, lát nữa em ấy sẽ về, còn nói muốn cho chúng ta biết một bất ngờ tày trời nữa đó!”  Từ Hà vui vẻ đáp.

Cô ta cố ý nhắc đến chuyện Lâm Kiều có bạn trai, Dương Huy đã tiết lộ từ trước với cô ta về việc Lý Duệ có cảm tình với Lâm Kiều.

Nhưng Lâm Kiều này, nói gì thì nói cũng có chút thế lực..

Hơn nữa, cô ta đã có bạn trai rồi, vừa hay cũng có thể cảnh báo trước với Lý  Duệ một tiếng.

Lý Duệ ủ rũ ừ một tiếng.

Không khí liền trở nên ngượng ngùng  Triệu Nhất Phàm cười nói: “Con bé Lâm Kiều này từ khi đi theo Hứa Nam càng ngày càng kín tiếng, hôm qua đã nói sẽ cho chúng ta biết tin động trời, đến bây giờ vẫn chưa thấy đâu” 

Dứt lời cô ta nhìn về phía Trần Hạo vẫn luôn im lặng: “Đúng rồi Trần Hạo, cậu có biết Lâm Kiều yêu Hứa Nam lớp cậu chưa?” 

“Tôi biết” Đương nhiên là Trần Hạo biết, hôm đó côn suýt nữa thì xáy ra ẩu đả.

Hứa Nam giống như kẻ thù không đội trời chung của anh, có điều hôm đó có quá nhiều người, Trần Hạo không tiện đối đầu Bạn đang đọc truyện tại Hang Truyện. hangtruyen.com

Nhưng bây giờ nghĩ lại, sau này nhất định phải cho tên Hứa Nam này một trận.

Nếu không anh ta sẽ như loài ruồi nhặng vo ve trước mặt mình.

Cứ thẳng tay mà đập thì xong rồi!  Chẳng bao lâu sau, rượu và thức ăn đã được mang lên.

Triệu Nhất Phàm hôm nay tỏ vẻ dịu dàng khác với thường ngày, liên tục gắp đồ ăn cho Trần Hạo, đặc biệt chọn những món Trần Hạo thích nhất.

Thật ra cũng khiến Trần Hạo có chút cảm động.

Trước kia luôn bị người ta coi thường, đến cả Triệu Nhất Phàm cũng không ít lần khinh rẻ anh, nhưng bây giờ cô ta đối xử tốt với anh như vậy, Trần Hạo đúng là không thế hận nổi.

Mọi người ở đây đều là cậu nhìn tôi tôi nhìn cậu, xem ra hôm nay sẽ có ít nhất là một cặp thành đôi, đó chính là Triệu Nhất Phàm và Trần Hạo. Bạn đang đọc truyện tại Hang Truyện. hangtruyen.com

Hơn nữa Triệu Nhất Phàm là một nữ thần đấy nhé, thế này là có ý chủ động theo đuổi à! 

“Chị em thân yêu, thật xin lỗi, bọn em đến muộn rồi!” Đột nhiên lúc này cửa phòng mở ra, Lâm Kiều và Hứa Nam, phía sau còn có  thêm một người nữa xem chừng độ hai mươi lăm tuổi đi cùng, ba người củng nhau bước vào.

Lâm Kiều vừa đi vừa nói to.

“Kiều Kiều, mọi người đang chờ đấy, sao giờ mới đến? Hứa Nam cũng đến à? Còn người này là?”  Từ Hà nhìn anh chàng đẹp trai phía sau hai người.

“À, đây là anh họ của Hứa Nam, anh Hứa Siêu, nhà làm kinh doanh. Vốn là ba người chúng em cũng nhau ra ngoài chơi, anh ấy thấy bọn em vội đi nên đã lái xe chớ bọn em đến đây!”  Lâm Kiều cười nói.

“Chào mọi người, trước kia tôi từng học tại đại học Giang Nam, mới tốt nghiệp được hai năm, cũng xem như là bạn bè cùng trang lứa, ha ha, tôi chỉ chở em trai với bạn gái của em ấy đến thôi, mọi người tiếp tục chơi vui vẻ, tôi Về trước, sau này có gì cần nhờ tới cứ tự nhiên!’  Hứa Siêu cười, lắc chìa khoá chiếc Maseratt trong tay.

“Nếu đã là anh của Kiều Kiều, anh Hứa Siêu khoan đi vội, dù sao trong này vẫn còn chỗ mà!”  Từ Hà lễ phép mời. Bạn đang đọc truyện tại Hang Truyện. hangtruyen.com

Để anh ta cứ như vậy mà ra về sẽ ảnh hưởng đến mặt mũi của Lâm Kiều, dù gì cũng là chị em cùng ký túc xá, dù sao cũng không thiếu cái chén đôi đũa.

“Như vậy không tiện lắm nhỉ!” 

“Không sao đâu, anh cứ ngồi đi, hơn nữa hôm nay em muốn công bổ tin động trời, anh không ở đây thì làm sao công bố được!”  Lâm Kiều mỉm cười, ánh mắt đột nhiên lạnh lẽo, nhìn phía chỗ ngồi của Trần Hạo.

Vẻ mặt cô ta ngạo nghễ hả hê.

“Kiều Kiều, rốt cuộc là tin tức động trời gì? Em còn giấu kĩ làm gì, mau nói đi”

“Đúng đúng, là chuyện gì thế?”  Đám người không giấu nổi sự tờ mò,  Trần Hạo vừa bắt gặp ánh mắt của Lâm Kiều, lập tức hiểu được một phần.  Bạn đang đọc truyện tại Hang Truyện. hangtruyen.com

Hừ! Gì mà tin vui động trời chứ, chẳng phải là muốn lật tẩy anh sao?

“Đương nhiên là ngay bây giờ em sẽ nói cho mọi người biết!”  Lâm Kiều cười đắc ý, Hứa Nam ngồi bên cạnh cũng lạnh lùng liếc Trần Hạo.

“Anh tránh đường cho tôi!”  Lâm Kiều thẳng tay đánh mạnh vào đầu Trần Hạo mà bước qua.

Hết nói nổi, con nhóc này chán sống rồi!  Trần Hạo đứng bật dậy, trừng mắt với Lâm Kiều.

Xem kia, không thèm kêu một tiếng lại còn dám lườm mình sao?

“Còn dám nhìn? Tên nhu nhược, vô dụng, cặn bã! Anh nhìn gì?”  Lâm Kiều khoanh tay, bây giờ cô ta đang vô cùng đắc ý. Bạn đang đọc truyện tại Hang Truyện. hangtruyen.com

Trần Hạo anh rất ngầu chứ gì?  Trước đây Trần Hạo anh khiến chúng tôi mất hết mặt mũi trước mặt anh chứ gì. Còn nữa còn nữa, ngày trước Lâm Kiều tôi thật sự còn cảm thấy anh ngầu lòi, nịnh bợ anh đủ kiểu, cuối cùng lại bị anh ngó lơ, anh chê tôi chứ gì?  Ha ha.

Cũng chính vì lý do đó mà Lâm Kiều luôn cảm thấy tức giận.

Mãi cho đến thời gian trước, để trả thủ Trần Hạo, Lâm Kiều đặc biệt muốn thông đồng với đối thủ của Trần Hạo, thế là tìm đến Hứa Nam.

Về lại ngày hôm trước, cô ta phát hiện ra Trần Hạo vốn không phải cậu ấm nhà giàu hay gì hết, mà anh chính là một tên trai bao, đáng khinh!  Hứa Nam đã trưng cầu ý kiến của hai người cũng đã nhìn thấu tình hình lúc đó là Vương Dương và Giang Vi Vi. Hơn nữa còn phát hiện Trần Hạo không chỉ là trai bao của Trịnh Duyệt, nhân viên tiếp tân của câu lạc bộ suối nước nóng, mà còn là trai bao của một cô chủ lớn!  Bây giờ có tiền sẽ điều khiển được đàn ông, nhiều phụ nữ có tiền thích những chàng trai diện mạo tuấn tú và thật thà như Trần Hạo cũng không phải là điều khó hiểu.

Nhưng mà Trần Hạo anh lấy những thứ đó để diễn ngầu thì không đúng rồi!

“Kiều Kiều, em làm cái gì vậy?” 

Không chờ Từ Hà lên tiếng, Triệu Nhất Phàm đã hoang mang đứng lên.

“Kia, chị Nhất Phàm, chị còn lên tiếng vì anh ta, lí do em đánh Trần Hạo, không vì điều gì khác, mà chính là vì chị đó! Chị là người bị Trần Hạo lừa gạt thảm nhất trước mặt mọi người!!”  Lâm Kiều tức tối dậm chân.

“Em nói cái gì?”     

“Trần Hạo, anh ta, anh ta, không phải là cậu Trần như chúng ta nghĩ, mà là một thằng trai bao, anh ta được đàn bà nuôi dưỡng, mà bọn đàn bà đó không chỉ đưa rước anh ta, còn cho anh ta tiền thỏa thích mua sắm!” 

“Còn có một người, chính là tiếp tân của câu lạc bộ suối nước nóng, nếu không phải như vậy, sao anh ta có thể đưa chúng ta vào sơn trang suối nước nóng?”  Lâm Kiều nói liền một hơi những gì mình đã tận mắt chứng kiến, kết hợp với những gì bản thân suy đoán.  Bạn đang đọc truyện tại Hang Truyện. hangtruyen.com

Mọi người nghe xong, tất thảy đều ngẩn ra, nhìn Trần Hạo một cách khó tin. 

“Tôi có thể làm chứng, tôi đã theo đuổi cô Trịnh Duyệt kia, cô ta quan hệ rất rộng ở Kim Lăng của chúng ta, quen biết rất nhiều ông chủ lớn. Tôi không sợ mọi người chê cười nên sẽ nói thẳng luôn, sở dĩ tôi gấp rút theo đuổi Trịnh Duyệt, là vì nhìn ra được giá trị của cô ta có thể giúp cho sự nghiệp của tôi thăng tiến!” 

“Nhưng thật không ngờ, Trần Hạo lại được Trịnh Duyệt bao nuôi, hơn nữa nghe Hứa Nam và phó chủ tịch hội sinh viên Vương Dương nói, những người bao nuôi Trần Hạo, ngoài Trịnh Duyệt ra còn có một nữ chủ tịch trẻ tuổi của một chuỗi cửa hàng đã từng tặng rất nhiều đồ cho Trần Hạo!” Hứa Siêu cười khẩy, bấy giờ đang đứng lên trình bày.

“Chuyện này sao có thế? Sao có thể như vậy?”    

 Triệu Nhất Phàm không thể tin nổi.

Đám con gái cũng bàng hoàng, không biết phải làm sao.

Dù sao bọn họ cũng đều cho rằng Trần Hạo là một cậu ấm bí ẩn, tuy biết rằng bán thân không thể sánh ngang Triệu Nhất Phàm, nhưng mỗi người đều âm thầm đối chọi với nhau.

Rốt cuộc bây giờ sự thật mới vỡ lẽ, không khí bao trùm sự ngượng ngập khó tả.

“Chuyện mua quần áo ấy, tối có thể làm chứng!” 

Bỗng nhiên lúc này một cô gái đứng lên.

Người đứng lên, là Từ Hà phút này, lòng cô ta rối bời Cô ta chỉ biết Trần Hạo là anh em tốt của Dương Huy.

Nhưng mà, cô ta tuyệt đối không ngờ Trần Hạo lại giấu kỹ như vậy, hoặc có thể nói là lừa đối bọn họ lâu đến thế.

Cho nên, cô ta cảm thấy cô ta nên nói ra một chuyện mà mình đã biết.

Mà chuyện này, là Dương Huy nói cho cô ta nghe.

“Có một người phụ nữ đã mua quần áo cho Trần Hạo, hơn nữa còn tiêu hơn một trăm nghìn, những thứ mà tớ đang mặc cũng là người phụ nữ đó đưa cho Trần Hạo, sau đó Trần Hạo cho Dương Huy!” 

“Từ Hà, cậu nói gì đó!”  Dương Huy sốt ruột.

Nói thật, lúc trước Dương Huy đã từng đùa với Từ Hà như vậy.  Bạn đang đọc truyện tại Hang Truyện. hangtruyen.com

Nói người anh em Trần Hạo của mình rất có duyên với phụ nữ, muốn mua cái gì thì mua cái đó, còn mua không chớp mắt, hừ hừ, chẳng lẽ lão Trần được bao nuôi, tớ cũng muốn được bao nuôi.

Cậu dám không, nếu có cô gái nào tốt với cậu như vậy, tớ sẽ thiến cậu!  Lúc đó Từ Hà tức giận mắng. Đây chỉ là những lời nói đùa, chẳng ai nghĩ nó là thật.

Nhưng bây giờ, cộng với những chuyện trong quá khứ, hơn nữa có một vài chuyện Lâm Kiều còn tận mắt chứng kiến nên Từ Hà đã tin là thật.

Trần Hạo được bao nuôi!  Dương Huy sợ Trần Hạo sẽ trở thành tấm bia cho mọi người chỉ trích, vội vã ngăn Từ Hà lại, đừng ấn nói lung tung! 

“Hứ hứ, Nhất Phàm, em đâu lừa chị đâu đúng không, hơn một trăm nghìn đấy, xài tiền như nước, đó là chưa nói đến lúc trước Trần Hạo còn mua sắm linh tinh, túi xách ba trăm sáu mươi nghìn, không biết là được người phụ nữ nào cho nữa!”  “Mà Trần Hạo đã làm gì với số tiền đó? Anh ta muốn tán Triệu Nhất Phàm chị.

Bạn đang đọc truyện Mở Mắt Thấy Thần Tài tại Hang Truyện

comments powered by Disqus