Chương 30: Bực mình trong ghen tị

In book:
Cover of Mở Mắt Thấy Thần Tài
Mở Mắt Thấy Thần Tài
Lưỡng Nhĩ Tựu Thị Bồ Đề

Trần Hạo nghe thấy có một nữ sinh kêu anh.

Lập tức quay đầu lại nhìn, không phải ai khác, chính là chủ tịch trong khoa của anh, Giang Vi Vi.

Hiển nhiên cảnh tượng Trần Hạo bước xuống chiếc Ferrari đúng lúc đã bị Giang Vi Vi thấy được. Giờ phút này, cô ta không thể tin nối, nhìn Trần Hạo. Ánh mắt đó ngợp trong cơn sững sờ “Chuyện gì?” Trần Hạo cũng không ngờ để Bạch Tiểu Phi thả mình xuống một nơi rất xa trường nhưng vẫn bị người quen nhìn thấy.

Mặc dù biết lý do Giang Vi Vi gọi anh lại, chắc chắn là hỏi mình tại sao lại bước xuống từ chiếc Ferrari Nhưng Trần Hạo vẫn giả vờ ngớ ngẩn. Bạn đang đọc truyện tại Hang Truyện. hangtruyen.com Quả nhiên “Cậu cậu cậu… Tại sao lại có một chiếc Ferrari đưa cậu đến trường?” Giang Vi Vi hỏi thẳng.

Mấy lần gần đây gặp Trần Hạo, cảm giác anh mang lại khiến Giang Vi Vi thấy anh đã biến đổi quá nhiều Đầu tiên là trong Bếp Gia Viên tối qua, Trần Hạo trúng vé số, vung tiền thẳng tay.

Hơn nữa, tối hôm qua Giang Vi Vi không hề rảnh rỗi, cô ta đi hỏi bạn bè của Trần Hạo, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì. Câu trả lời mà cô ta nhận được là Trần Hạo trúng vé số, trúng giải thưởng lớn nên được hai trăm nghìn.

Nhưng mà, rất nhiều bạn bè đang suy đoán Trần Hạo không chỉ trúng hai trăm ngàn tệ và vô số tin tức liên quan đến anh nữa. Điều này khiến Giang Vi Vi không khỏi khó chịu. Tại sao thằng nghèo ngu ngốc như Trần Hạo lại tốt số như vậy? Ông trời mù rồi hả? Thứ cảm xúc này cũng bình thường mà thôi.

Người mà bạn thường hay ức hiếp bỗng trở nên tốt hơn, ai cũng khó chịu.

Giang Vi Vi luôn muốn tìm Trần Hạo hỏi rõ ràng. Rốt cuộc anh đã trúng được bao nhiêu. Nhưng không ngờ, hôm nay cô ta vừa bước ra cổng trường đã gặp phải anh, hơn nữa anh còn bước xuống từ chiếc Ferrari.

“Ô, xe của bạn tôi thôi, đúng lúc đưa tôi đến đây!” Trần Hạo lạnh nhạt nói.

“Ha ha, xe của bạn cậu? Bạn cậu là ai? Người như Trần Hạo cậu mà có thể làm bạn với người giàu hả? Có đánh chết tôi cũng không tin!” Giang Vi Vi không phục nói.

“Cậu tin hay không thì tùy, quan tâm đến tôi làm gì? Hơn nữa, tôi có làm bạn với người giàu hay không thì liên quan gì đến cậu?” Trần Hạo hết nói nổi. Bạn đang đọc truyện tại Hang Truyện. hangtruyen.com Cô gái này đúng là ngang bướng không nói lý mà hơn nữa Trần Hạo cũng phát hiện, trong khoảng thời gian này, sau khi biết mình có tiền, tận sâu trong tiềm thức, tính cách anh cũng đã thay đổi. Lúc trước, Trần Hạo nào dám can đảm nói thế với Giang Vi Vi, Giang Vi Vi tức giận vì ngữ khí của Trần Hạo.

“Cậu! Được thôi, Trần Hạo cậu không biết ơn lòng tốt người khác, tôi sợ cậu bị nhóm người bán hàng đa cấp lừa. Cậu biết không, tổ chức bán hàng đa cấp, đầu tiên sẽ ban cho cậu một món hời thật lớn, mưu tính lấy lòng cậu, làm cậu trở nên tham lam, sau đó xem như nửa đời sau của cậu phế rồi!”

“Hơn nữa, người làm chủ tịch khoa như chúng tôi, không có quyền được hỏi à? Lỡ như cậu tham gia vào tổ chức bán hàng đa cấp, nói xấu khoa chúng ta, phải biết rằng, cậu thân thì nghèo lại ít kiến thức, không hiểu gì chuyện ngoài đời cả”

Nghe lời mỉa mai có lớp có lang của Giang Vi Vi.Trần Hạo cười khổ lắc đầu: “Tôi đã nói cho cậu nghe những gì tôi nên nói, đây là bạn của tôi thật mà!”

“Được thôi! Tạm thời tôi sẽ không nói đến chuyện đó nữa, tôi hỏi cậu, chuyện tối hôm qua cậu trúng vé số là sao đó? Nghe người ta nói, tối qua cậu đã tiêu hơn một trăm năm mươi nghìn sao? Chẳng phải cậu trúng hai trăm nghìn hả, tại sao lại tiêu một lần hết một trăm năm mươi nghìn.. “ Giang Vi Vi hỏi.

“Hai trăm nghìn? Ai nói tôi trúng hai trăm nghìn, chỉ là họ đang đoán thôi, tôi chỉ lấy ra hai trăm nghìn tiền mặt, thì là trúng được hai trăm nghìn à?” Dáng vẻ Trần Hạo rất tự tin. Mà nhìn dáng vẻ này, Giang Vi Vi lại cảm thấy ngứa ngáy.

Quả nhiên mình đoán đúng rồi, một lần đã tiêu hết một trăm năm mươi nghìn thì Trần Hạo không thể chỉ trúng mỗi hai trăm nghìn được.

“Vậy là bao nhiêu?” Bạn đang đọc truyện tại Hang Truyện. hangtruyen.com “Tôi không tiện nói cho cậu nghe, tóm lại cũng không nhiều lắm! Không nhiều đâu thật đó! Được rồi, chủ tịch Giang Vi Vi, nếu không còn chuyện gì khác thì tôi về đây!” Trần Hạo giống như chẳng sao cả.

Làm Giang Vi Vi suýt sặc “Hừ, có gì đâu mà ra vẻ, cậu trúng số được ít tiền, chỉ vì cậu may tôi, sao cậu có thể sánh với cậu ấm chân chính như Vương Dương được chứ!” Giang Vi Vi nhìn thái độ bây giờ của Trần Hạo, tức đến mức giậm chân.

Vương Dương cũng là cậu ấm nhà giàu, không có tài năng gì cả nhưng trong mắt Giang Vi Vi, cậu ấm này vẫn mạnh hơn Trần Hạo trúng vé số nhiều.

“Tin tin.. ” Lúc này, một chiếc Audi A6 ngừng ở trước mặt Giang Vi Vi Cửa xe hạ xuống, Vương Dương thò cái đầu đã được chải chuốt sáng bóng ra.

“Vi Vi, nhìn cậu có vẻ không được thoải mái lắm, cậu đang không vui hả? Hay là, cậu không muốn đi bảo trì Audi với tớ?” Vương Dương hỏi.

“Không phải đâu Vương Dương, tớ chỉ hơi buồn bực mà thôi. Ây da tóm lại bây giờ tớ có hơi bối rối, thậm chí buồn bực mà không thể hiểu được, tớ tớ tớ… Tại sao tớ lại buồn bực nhỉ?” Giang Vi Vi cũng không thể nói rõ cảm giác trong lòng mình lúc này.

Nhìn tâm trạng buồn rầu của Giang Vi Vi, Vương Dương biết cơ hội của mình đã đến rồi, vội vàng an ủi: “Vi Vi, lên xe trước đi, nói tớ nghe đã xảy ra chuyện gì, có lẽ tớ có thế giúp cậu…” Giang Vi Vi gật đầu.

Đặc biệt là bây giờ càng ngày càng nhiều người đang đi về phía cổng trường, lên chiếc Audi trước mặt mọi người thì cũng rất đáng tự hào.

Sau khi cô ta lên xe, xe ngừng trước cổng trường, không có ý định lái đi.

Mà Giang Vi Vi cũng nói chuyện của Trần Hạo

“Phụt!” Bạn đang đọc truyện tại Hang Truyện. hangtruyen.com

Vương Dương cười nhạo: “Vi Vi, tớ còn tưởng là chuyện gì, thì ra cậu đang phiền não về chuyện này à? Trúng số thì sao, tin mà tớ nhận được, bây giờ Trần Hạo lại biến thành thằng nghèo hèn rồi! Ha ha, vốn dĩ hôm nay tớ còn muốn nói chuyện này cho cậu nghe!”

Tối qua Trần Hạo đặt phòng thượng hạng xem như tát vào mặt mình, có thể nói làm Vương Dương mất hết mặt mũi, anh ta cũng luôn canh cánh trong lòng chuyện Trần Hạo trúng số Cho nên từ lâu đã sai người đi điều tra.

“Cái gì? Trần Hạo lại biến thành thằng nghèo rồi hả? Cậu nghe ai nói thế, theo lời của hội sinh viên trong lớp họ, Trần Hạo không những chỉ trúng hai trăm nghìn đâu, phí tiêu dùng của hôm qua đã là một trăm năm mươi nghìn rồi!” Giang Vi Vi kinh ngạc hỏi.

“Ha ha, trúng được hai trăm nghìn đó. Thậm chí phí tiêu dùng một trăm năm mươi nghìn kia là vì thằng nhóc này đang so tiền với tình địch Lục Thần mà thôi, hai người chia đôi trả, so xem ai chịu chi hơn ai. Kết quá Trần Hạo ngu ngốc tiêu hết một trăm năm mươi nghìn, tất nhiên, tối qua Lục Thần cũng mất mặt! Có thể nói là hai bên đều chịu tổn thất nặng nề!”

“À! Thì ra là như vậy, tớ đã nói mà, chắc chắn chuyện trúng mấy triệu sẽ không rơi vào người Trần Hạo đâu. Nhưng…”

Giang Vi Vi lại nói: “Nhưng mà Vương Dương, cậu biết không, ban nãy, Trần Hạo bước xuống từ một chiếc Ferrari đó! Chiếc Ferrari đó là phiên bản giới hạn quốc tế, ít nhất năm sáu triệu! Tớ hỏi cậu ta, cậu ta nói tài xế là bạn của cậu ta!”

“Hả? Có chuyện này à? Cậu có nhìn rõ không, là Ferrari bản giới hạn quốc tế hả?”

“Thấy cực kỳ rõ!” Bạn đang đọc truyện tại Hang Truyện. hangtruyen.com “Mẹ nó, không phải đâu, sao Trần Hạo lại có thể quen bạn lái Ferrari được chứ?” Vương Dương cũng tự lẩm bẩm. Hai người đều cùng buồn bực.

Bởi vì như vậy xem ra, mối quan hệ cá nhân của Trần Hạo còn mạnh hơn hai người họ cộng lại nữa. Sao có thể như vậy được? Không được, tuyệt đối không được!

Bạn đang đọc truyện Mở Mắt Thấy Thần Tài tại Hang Truyện

comments powered by Disqus