Chương 13: Bị chế giễu tập thể

In book:
Cover of Mở Mắt Thấy Thần Tài
Mở Mắt Thấy Thần Tài
Lưỡng Nhĩ Tựu Thị Bồ Đề

Sau đó, Dương Hạ kế những chuyện xảy ra sáng nay cho tất cả mọi người nghe.

“Không ngờ là thật! Chiếc túi ba trăm sáu mươi nghìn đó, trời ạ!”

“Thằng nghèo Trần Hạo vẫn luôn sống bằng sự bố thí của chúng ta, không ngờ lại gặp được may mắn như thế, nhặt được một chiếc thẻ mua hàng như vậy!” Bạn đang đọc truyện tại Hang Truyện. hangtruyen.com “Ôi trời, nếu Trần Hạo tặng chiếc túi này cho tớ thì tớ cũng đồng ý lên giường với cậu ta một đêm đấy!”

“Một đêm? Nếu Trần Hạo tặng cho tớ chiếc túi ba trăm sáu mươi nghìn tệ thì tớ nguyện để cậu ta giày vò tớ đến nỗi tóc tai bù xù trong một tháng liền!” Bạn đang đọc truyện tại Hang Truyện. hangtruyen.com “Trời ơi, xấu hổ chết đi mất!” Tuy rằng biết tấm thẻ kia của Trần Hạo chỉ dùng được một lần nhưng rất rõ ràng, chiếc túi Hermes giá trị ba trăm sáu mươi nghìn tệ này cũng khiến mọi người kích động rất nhiều.

Cho dù đem chiếc túi này đi bán lại thì cũng được hai ba trăm nghìn tệ chứ chẳng đùa. Đó đều là tiền đấy! Sắc mặt Triệu Nhất Phàm lúc này vô cùng khó coi.

Cô ta không hề ngờ được rằng tên cùi bắp Trần Hạo đó lại mua một chiếc túi đáng giá ba trăm sáu mươi nghìn tệ để làm quà sinh nhật cho Mã Hiểu Nam.

Nhớ lại hôm nay mình đã khinh bỉ anh và nhìn thấy sự sùng bái ngưỡng mộ của cả đám con gái đối với chiếc túi Hermes này.

Triệu Nhất Phàm cứ cảm thấy mình bị người khác chơi đùa vậy.

Cô ta cảm thấy hơi tức giận.

“Ha ha, dù có là ba trăm sáu mươi nghìn tệ thì đã sao? Lẽ nào Trần Hạo không biết thẻ mua hàng cấp bậc đó có thể bán lại à? Giờ thì hay rồi, dùng luôn, điều này chỉ chứng minh người này não phẳng! Hứ!”

Triệu Nhất Phàm nói Dương Hạ cũng gật đầu: “Đúng vậy, chắc chắn đầu Trần Hạo có vấn đề!”

“Ha ha, các cậu đừng ở đây ganh tị nữa. Dù thế nào thì chiếc túi hiệu trị giá ba trăm sáu mươi nghìn tệ này là Trần Hạo người ta tặng cho Hiểu Nam. Hiểu Nam, cậu phải khao đấy nhé, ba trăm sáu mươi nghìn lận mài” Hàn Tư Dư cười khanh khách.

Khí chất cô ấy vô cùng tuyệt, hơn nữa, cô ấy không phải chỉ đơn giản là một bình hoa xinh đẹp mà còn là hotgirl livestream nữa.

Có thể nói là thường ngày cũng đã trải sự đời rất nhiều.

“Đúng đúng đúng, Hiểu Nam phải khao nhé!” Bạn đang đọc truyện tại Hang Truyện. hangtruyen.com

“Hiểu Nam, còn chiếc túi xách này có thể cho tớ mượn một ngày không, chí một ngày thôi!” Cả đám con gái lần lượt xin xỏ.

Bây giờ Mã Hiểu Nam đã bị ngơ vì kinh ngạc rồi. Mượn với không mượn gì chứ, điều đầu tiên cô nghĩ đến chính là có lẽ Trần Hạo không biết nguồn gốc của loại thẻ đó nên bị nhân viên bán hàng dụ dỗ.

Dù sao thì Trần Hạo cũng chưa từng tiếp xúc với tầng lớp xa xỉ phẩm như thế.

“Không được, mình phải trả lại túi này cho Trần Hạo, lúc nào bán lại thì ít nhất cũng được hơn hai trăm nghìn tiền mặt, đủ để cậu ấy vô tư sống cuộc đời sinh viên đại học!” Những điều Mã Hiểu Nam suy nghĩ không giống với người khác, điều cô lo lắng nhất là vấn đề cuộc sống sau này của Trần Hạo.

“Không được!”

“Không được!”

Không ngờ cô vừa dứt lời thì Triệu Nhất Phàm và Dương Hạ đồng thanh nói.

Suy nghĩ của Dương Hạ là, nếu như trả cho Trần Hạo thì chẳng phải anh có tới hai ba trăm nghìn tiền mặt à, đó là điều cô ta không muốn nhìn thấy nhất Trần Hạo, sau khi anh ta bị mình đá thì phải sống không giống con người thì mới được.

Sao có thế sống thảnh thơi thế được? Về phần Triệu Nhất Phàm thì đơn giản vì ghét Trần Hạo.

“Hiểu Nam, sao phải vậy? Cậu ta đã tặng cậu rồi thì sao phải trả lại cho thằng nghèo mạt kia chứ?” Triệu Nhất Phàm nhíu mày nói.

Hàn Tư Dư bấy giờ mới cười nói “Chiếc túi xách hiệu này không thế lãng phí được! Bây giờ tớ livestream luôn cho các fan yêu quý của tớ chiêm ngưỡng chút đã Hiểu Nam, cậu không phiền chứ?” Mã Hiểu Nam vừa cười vừa gật đầu.

Dù đã đồng ý nhưng trong lòng cô đã có quyết định, ngày mai cô nhất định trả chiếc túi này cho Trần Hạo, còn dắt anh ấy cùng đến cửa hàng xa xỉ phẩm để trả lại.

Cho dù không thể lấy lại bằng giá ban đầu thì mất đi trăm nghìn tệ cũng đáng hơn thế này!

“Tách! Tách!” Cả đám con gái trong phòng ký túc đã tranh nhau cầm túi chụp hình tự sướng.

Cuối cùng túi xách đến tay Hàn Tư Dư.Bạn đang đọc truyện tại Hang Truyện. hangtruyen.com

Cô ấy đã bật livestream cùng thành phố rồi “Hello các bạn thân yêu, cả ngày không gặp, Tư Dư đã nhớ các bạn lắm rồi đây này.

Ngoài ra, hôm nay mình còn mang đến một phúc lợi đêm khuya cho các bạn nữa nhé, có rất nhiều cô gái xinh đẹp ở đây nè! Moa moa! Hàn Tư Dư cười xinh đẹp đáng yêu.

Trong nháy mắt, lượt xem livestream đã lên đến ba nghìn.

Hàn Tư Dư làm livestream đã một năm rồi.

Vì livestream cùng thành phố nên lượng fan chủ yếu đều là học sinh sinh viên, thậm chí là các bạn học ở đại học Kim Lăng nữa, rất ít người ngoài xã hội.

Hàn Tư Dư vừa xuất hiện thì bình luận ở livestream cũng sôi nổi hẳn lên.

“Ôi! Đúng là phúc lợi, nhiều gái xinh đến vậy, thích cô sinh viên tóc đỏ cao cao kia!”

“Wow, bạn nữ cao cao tóc đỏ kia là ai vậy, Xin Wechat với!”

“Ôi giời, Tư Dư quen cả nữ thần khoa phát thanh viên Triệu Nhất Phàm à?”

“Triệu Nhất Phàm khoa phát thanh viên, thông tin đấy khỏi cảm ơn!” Triệu Nhất Phàm nãy giờ ngồi lạnh mặt bên canh thấy trên màn hình toàn là tên của mình. Tâm trạng thua kém Hàn Tư Dư vừa nãy bỗng nhiên tốt hẳn lên.

Cô ta còn hơi cười với các fan qua màn hình.

“Hứ, các bạn yêu dấu chỉ nhìn bạn gái xinh đẹp khác mà không yêu mình nữa à? Hự’ hự, đau lòng quá đi!” Hàn Tư Dư vờ dụi mắt tỏ vẻ uất ức.

Còn thuận tiện bật bình luận hiện lên trên màn hình.

“Sao có thể, đều là vợ anh, anh yêu tất!” Bạn đang đọc truyện tại Hang Truyện. hangtruyen.com

Lúc bấy giờ, livestream hiện thông báo: Cậu chủ giàu có bậc nhất Lục Thần đã onlinel Cậu chủ cực giàu Hứa Nam đã online! Nhiều bạn học cũng đã nhìn thấy thông báo của Hàn Tư Dư.

Ngay đến cả ký túc xá trưởng Dương Huy của phòng Trần Hạo cũng vào xem.

Hàn Từ Dư thật sự quá xinh đẹp, lúc livestream thì vô cùng gợi cảm, còn rất biết ghẹo trai nữa.

Là người tình trong mộng của biết bao chàng trai Nhưng đương nhiên, mắt nhìn người của Hàn Tư Dư rất cao.

Trước đây Lục Thần và Hứa Nam của lớp kế bên đều theo đuổi cô ấy nhưng đều trắng tay. Đây cũng là lý do vì sao Lục Thần và Hứa Nam đều trong vòng bạn bè của Hàn Tư Dư.

Bọn họ cũng đã bỏ ra không ít tiền.

“Các bạn yêu dấu, các bạn yêu người khác rồi, tớ sắp khóc rồi đây này, không tặng quà nhỏ gì cho tớ à. Các cậu xem, tớ cho các cậu gặp được nhiều bạn gái xinh đẹp như thế này cùng lúc đấy!” Hàn Tư Dư tỏ vẻ uất ức nói.

Dương Huy bạn cùng ký túc xá của Trần Hạo trước nay vẫn luôn thầm mến Hàn Tư Dư.

Lúc này liền tặng cho cô ấy mười đóa hoa hồng, Giá của một bông hồng là một tệ. “Wow, cảm ơn Dương Huy nhé, moa!” Dương Huy: “Nữ thần thật xinh đẹp, đúng rồi, chiếc túi cậu đang cầm là quà Trần Hạo tặng Mã Hiểu Nam nhí?” Lúc này, Dương Huy bình luận hỏi.

Lập tức mọi người xôn xao bình luận.

“Wow, chưa nhìn ra nữa, là Hermes đấy, còn là bản kinh điển Collector, chiếc túi ba trăm mấy chục nghìn à?”

“Trời, ngầu thế! Được bao nuôi rồi sao, ôi! Trái tim nhỏ của tôi!”

Hứa Nam: “Ha ha, đây chắc là chiếc túi Lục ‘Thần đã kể với tớ, Trần Hạo não phẳng dùng chiếc thẻ mua sầm một lần mua để tặng cho Mã Hiểu Nam nhỉ? Ha ha, tức cười chết mất!”

Bạn bè trên mạng: “Đệch, đúng não phẳng thiệt!” Bạn đang đọc truyện tại Hang Truyện. hangtruyen.com Rất hiển nhiên là Dương Hạ đã kể lại chuyện này với Lục Thần, anh ta lại kể với bọn Hứa Nam. Những vấn đề tiếp theo sau đều xoay quanh Trần Hạo. Lục Thần: “Ha ha, hôm nay tên đần đó cũng thật rắc rối, hại tớ với Hạ Hạ cãi nhau một trận, lãng phí mất cả buổi tối!” Mà Dương Huy thấy bọn họ đều xúm vào chế giễu Trần Hạo.

Để chuyển chủ đề gửi tặng mười bông hồng nữa.

Hứa Nam: “Mẹ nó, Dương Huy, chút quà rách đó của cậu đáng là gì hả? Tặng hoa hồng mà cũng đòi tặng à?” .Vừa đánh chữ xong.

Hứa Nam: “Tặng một cái tên lửa!” Một cái tên lửa một trăm tệ.

“Hứa Nam tặng một cái tên lửa!” “Hứa Nam tặng một cái tên lửa!” Tặng liên tiếp năm lần! Hàn Tư Duy đã xôn xao lầm rồi, đến Dương Hạ Triệu Nhấp Phàm cũng hơi kích động, kiếm tiền dễ quá thế.

Còn Lục Thần cũng không chịu yếu thế, tặng liền mười lần.

Một nghìn tệ.

Anh ta muốn trút hết sự xui xẻo vì gặp Trần Hạo ngày hôm nay ra.

Mặt Dương Hạ cũng bất giác ngạo nghễ lên, đấy là chồng cô ta! Hứa Nam: “Ha ha, Dương Huy, ký túc xá của cậu cộng thêm cả Trần Hạo nữa là sáu thẳng nghèo mạt rệp, nào, tới đi, hay là đấu ván ngay tại livestream luôn? Tôi chấp sáu người các cậu cùng tặng đấy!” Dương Huy bị khích ôm một bụng tức.

Cũng lúc đó tại ký túc xá Trần Hạo.

Hắt xì Trần Hạo hắt hơi một cái rõ to, sau đó thì anh tỉnh dậy.

Rồi mới thấy tin nhắn trong nhóm lớp reo hết tin này đến tin khác, loạn chết được.

Mở ra xem mới thấy các bạn đều đang bàn luận về chuyện mình mua túi xách, còn nói gì mà Hàn Tư Dư đang livestream nữa.

Đến mỹ nữ hướng dẫn Lâm Thắng Nam cũng mắng mình đần. Chuyện gì thế? Trần Hạo ngơ luôn, nằm không cũng trúng đạn à?

Nhìn thấy thảo luận của các bạn học, Trần Hạo nghĩ chắc do chuyện Hàn Tư Dư livestream.

Xem mình là chủ đề livestream rồi sao? Nghĩ như vậy, Trần Hạo liền vội vào app livestream cùng thành phố.Sau đó tìm được livestream của Hàn Tư Dư. Bạn đang đọc truyện tại Hang Truyện. hangtruyen.com Vừa hay nhìn được bình luận của đám Hứa Nam Lục Thần cùng với đám bạn bè xấu của các anh ta đang chế giễu bạn cùng ký túc xá ra mặt giúp anh!

“Sáu thằng nghèo mạt à?”

Trần Hạo cười lạnh.

Bạn đang đọc truyện Mở Mắt Thấy Thần Tài tại Hang Truyện

comments powered by Disqus