Chương 357: Giải thích

In book:

Trong lúc giằng co, Ninh Tương Y nhìn Ninh Úc một chút, sau đó hừ lạnh một tiếng, “Ta hiện tại có thể biện bạch cho mình chưa?”

Giọng nói của nàng nhẹ nhàng, nhưng trong đó là phẫn nộ, không thua gì Long Thành Vô Cực.

Nếu Ninh Úc không đến, nàng chắc chắn phải cưỡng ép Long Thành Vô Cực, mạnh mẽ chứng minh mình!

Thế nhưng Ninh Úc đến, tiết kiệm cho nàng không ít sức lực.

Ninh Tương Y giọng nói mạnh mẽ khiến Long Thành Vô Cực đột nhiên cảm thấy chột dạ.

Hắn có chút sợ, nếu Ninh Tương Y thật sự có thể chứng minh… Vậy hắn. .Hắn làm sao có thể đối mặt với nàng?

Cho nên hắn im lặng, không nói gì.

Nhưng hắn im lặng không có nghĩa là những người khác im lặng, Long Thành Thính Tuyết phẫn nộ nói, “ Còn cái gì để nói? Nhân chứng vật chứng rõ ràng ở đây, người Đại Dục như ngươi hại nhiều người Lâu Diệp ta như vậy, còn muốn toàn vẹn trở về?”

“Ha! Nhân chứng vật chứng?” Ninh Tương Y cười, trấn an vỗ vỗ vào tay Ninh Úc, sau đó mới thoát khỏi vòng tay Ninh Úc, đi đến người ở trước.

Nàng mặt lạnh nhìn Long Thành Vô Cực nói, “ ta có cái chứng minh mình, người đi theo ta!”

Nói xong, nàng đi đến một cái lều vải khác, Long Thành Vô Cực vội vàng đuổi theo, mà bọn người Hoa Chu Vô Ưu bởi vì lo sợ, cũng vội vàng đi theo, lúc này Ninh Úc ở bên ngoài, Tư Không vội vàng chạy đến, quỳ trước mặt hắn.

“Vương gia, là thuộc hạ bất tài mới bị người vây lại mà đến chậm, xin Vương gia trách phạt!”

Ninh Úc rất muốn lập tức ban chết hắn, nhưng phải chờ chút nữa, bây giờ không nhìn thấy Hoàng tỷ hắn lại lo lắng, cho nên trong lòng bất đắc dĩ, lạnh lùng nói, “Xuống dưới lĩnh năm mươi roi đi!”

Tư Không vui mừng, “Đa tạ Vương gia!”

Chờ sau khi hắn lui xuống, Ninh Úc lại gọi La Khải tới, lạnh lùng phân phó nói, “ phong tỏa toàn bộ nơi này, không cho phép bất cứ người nào rời đi!”

“Vâng!” La Khải nhận lệnh nghĩ thầm, đụng vào công chúa chính là đụng vào vảy ngược của Vương gia! Hắn cảm thấy cũng phải, nếu công chúa thật sự ở Lâu Diệp xảy ra chuyện gì, Đại Dục nhất định sẽ cùng Lâu Diệp khai chiến!

Ninh Úc bàn giao vài câu, sau đó cũng đi vào lều trại, hắn muốn bảo vệ tốt cho hoàng tỷ, những người này quá làm cho hắn chán ghét!

Toàn bộ đám người đều đang vây chật trong lều vải, thế nhưng khi Ninh Úc vừa tiến vào, cho dù hắn chỉ có một mình, tất cả mọi người đều tự giác nhường đường cho hắn, khiến hắn không cần tốn sức đi đến bên cạnh Ninh Tương Y.

“Ngươi muốn bản Vương nhìn cái gì?” Long Thành Vô Cực lạnh giọng hỏi, đây chính là hài nhi mới vừa nãy hắn phát hiện, hắn muốn xem xem Ninh Tương Y muốn làm thế nào.

Ánh mắt Ninh Tương Y quét qua một vòng quanh phòng, sau đó hai mắt tỏa sáng khi thấy gì đó!

Nàng đi qua, đem một bát sứ cầm lên, quả nhiên, bên trong còn nửa bát đồ thừa, không biết là gì.

“Ngươi xem một chút, đây là cái gì.”

Long Thành Vô Cực nhìn, thậm chí còn lấy một chút đặt lên trong miệng nêm nếm, mặc dù nhạt nhẽo vô vị, lọc nhưng rất nhanh liền biết, đây là vị củ khoai tây chỉ là bị người nhào ra như bùn.

Nói cách khác, hài nhi này, nó cũng đã lấy cái củ độc này làm thức ăn? !

Ninh Tương Y hợp thời nói, “ nếu giống như người nào đó nói, củ khoai tây có độc, như vậy đứa bé này vì sao không trúng độc?”

Hoa Chu Vô Ưu trên lưng đều chảy mồ hôi lạnh, “Có lẽ… Là bởi vì hắn ăn ít, trúng độc nhẹ thôi!”.

“Thật sao?” Ninh Tương Y nhìn lọc nàng cười, “Một đứa bé cũng có thể chống lại được độc tố, những nam nhân lại không chống cự được thật đúng là kỳ quái, đã như vậy, các ngươi lại đi theo ta!”

Bọn họ lại tiến đến trại chủ!

Trại chủ, thi thể lão Xoạt chính là ở chỗ này, người không bị động vào, mảnh vỡ trên đất cũng không ai dọn, thế này quá tốt.

Ninh Tương Y nói, “Chẳng lẽ các ngươi không thấy kỳ lạ? Trên mặt đất vì sao lại có nhiều bát thô vỡ nát như vậy, giống như bọn họ khi còn sống đã tập trung uống gì đó?

Mà…bộ lạc của Lão Xoạt đại đa số đều dùng bát đất thô, ta ngược lại rất muốn biết… Cái ấm bạc này… Là từ đâu đến?.”

Nói xong, nàng nhặt lên một ấm bạc rỗng trên mặt đất, điều này Hoa Chu Vô Ưu tuyệt đối không ngờ!

Nàng sinh ở nhà Hoa Chu giàu có, từ nhỏ đều cơm ngon áo đẹp, làm sao có thể biết người bình thường sống qua ngày như thế nào? Nàng tưởng một thủ lĩnh bộ lạc dù nghèo như vậy, trong nhà có ấm bạc cũng là dễ thấy!

Mà lúc đó nàng quá vội vàng, thấy tất cả mọi người đã chết rồi, thời gian cấp bách, nàng căn bản không để ý một cái ấm bạc rơi trên mặt đất có gì không đúng, thế nhưng lúc này bị đào ra, nàng mới biết được mình đã bất cẩn thế nào?

Lúc này nàng vắt hết óc muốn giải thích về cái ấm bạc này, đám người đột nhiên lên tiếng kinh hô!

Là Ninh Tương Y nàng lấy tay đem cái ấm bạc nho nhỏ xé mở! Lại dùng tay… Đem toàn bộ mặt trong lật lại, ngân ấm phát ra âm thanh cót két, cái này phải dùng lực lớn đến đâu!

Chắc chắc không có gì trong ấm, nhưng khi nàng lật nó ra, mọi người đã thấy một cảnh kinh ngạc!

Đó chính là toàn bộ bạc trong ấm đều là màu đen, loại đen này khiến lo người dễ dàng nghĩ đến trâm bạc thử độc! Là một chuyện có lý!

Hoa Chu Vô Ưu cả người đều run rẩy… Nếu như phát hiện cái ấm này, cũng nhìn thấu được chất lỏng bên trong có vấn đề, bọn họ sẽ trực tiếp đem toàn bộ ấm đi xem bên trong? Quả thực đáng sợ!

Nàng muốn kế sách. … Muốn kế sách!

Long Thành Vô Cực sững sờ nhìn vào ấm bạc, cuối cùng, ánh mắt nhìn chằm chằm vào mặt Hoa Chu Vô Ưu.

Lúc này, Ninh Tương Y yếu ớt nói.

“Chúng ta đi đến một giả thiết, có thứ nước thần thánh chứa bên trong cái ấm bạc này, người người đều muốn. .. Không, người người đều muốn uống, cho nên mới bày nhiều bát trà thô như vậy, mỗi người đều tự thưởng một bát, người người mang ơn mà uống.

Mà đứa bé đang ngủ kia, người mang thứ này tới, cảm thấy một đứa bé cũng không biết gì, cũng vì lương tâm nên bỏ qua cho hắn, cho nên, tất cả người uống qua đều chết rồi… Mà đứa bé ăn củ khoai tây lại không có chuyện gì.”

Lúc này, Ninh Tương Y đột nhiên nhìn về phía Hoa Chu Vô Ưu, “Cũng không biết ở Lâu Diệp, có loại nước thần thánh gì, có được là như ban ân không?”.

Chỉ có. ..Thánh thủy!

Thấy Hoa Chu Vô Ưu đã sợ đến mức không biết làm gì, Long Thành Thính Tuyết vội vàng, cười lạnh nói, “ Ngươi không nên nói dối! Hắn là người đang muốn đổ tội cho Vô Ưu tỷ tỷ? Nàng là thần nữ Lâu Diệp, là tín ngưỡng của Lâu Diệp! Người cho rằng dăm ba câu của người liên có thể bôi đen nàng?

Coi như người nói đúng. .. Vậy những người bên ngoài kia thì sao? Bên ngoài còn có hơn một ngàn người thì sao! Bọn họ không lẽ từng người đều uống thánh thủy? Đừng nói giỡn!”

Ninh Tương Y lấy ngón tay kéo một sợi tóc của mình, “Ta không cần biết quá trình bọn họ trúng độc, không phải sao?”

Nàng nhìn Long Thành Vô Cực cười lạnh, “Ta chỉ cần chứng minh củ khoai tây không độc là đủ! Chẳng qua nếu cách của ta có chút tàn nhẫn, mong rằng Lâu Diệp Vương… Thứ lỗi!”

Bạn đang đọc Kiếp này chỉ nguyện bên người Chương 357 tại hangtruyen.com

comments powered by Disqus