Chương 342: Bộ mặt thật

In book:

“Làm càn! Ngươi im ngay!”

Long Thành Thính Tuyết nhịn không được, không để ý phụ mẫu ngăn cản chạy xuống dưới, nàng muốn tự tay đi giết Bố Cát, hắn đang bị thương thì nàng sợ cái gì? !

Thấy Long Thành Thính Tuyết chạy tới, Bố Cát không có chút nào sợ hãi, tiếp tục nói.

“Các ngươi muốn biết vì sao nàng vội vã như vậy phải đem một ngàn người bọn ta đi giết chết không…”

“Bố Cát!” Lão Lâu Diệp Vương tức giận!”Ngươi đừng có ngậm máu phun người! Nghĩ lại gia tộc của ngươi đi! Ngươi muốn khiến gia tộc bị bôi đen à?”

“Mang theo bêu danh mà chết, mới là bôi đen gia tộc!” Bố Cát ho vài tiếng, trước khi Long Thành Thính Tuyết xông lên đài, hắn lớn tiếng, từng chữ từng chữ nói.

“Long Thành Thính Tuyết sở dĩ muốn mau sớm xử tử bọn ta, đổ tội Công chúa Đại Dục, là bởi vì đang trên đường về, nàng vì chính mình muốn chạy trốn, mà rơi vào tay Chúc Luân đầy dục ý muốn gây sự! Nàng còn bị Chúc luân xâm phạm!”

“Khốn kiếp!”

Long Thành Thính Tuyết xông về phía trước, cào lên mặt Bố Cát lưu lại những dấu móng tay thật sâu! Sau đó nàng hốt hoảng nói với mọi người, “ không phải như thế, không có chuyện này, đây đều là hắn bịa đặt nói xấu. . .”

Thế nhưng dân chúng đã kinh ngạc sững sờ, màn kịch này quả thực xoay chuyển đáng sợ! Nghĩ đến phủ Vương gia bị phong toả hôm qua, thân thúc thúc lại làm với chất nữ?

Thấy không có người trả lời, nàng đứng tại trên đài mờ mịt không biết làm gì, cuối cùng tức giận hướng về Bố Cát mắng chửi!

“Cái loại Ăn cây táo rào cây sung! Tạp chủng! Vậy tại sao ngươi không nói ngươi làm gì khi nhìn thấy Ninh Tương Y dùng roi quất ta? !”

Nếu không phải vết roi khỏi sớm, Long Thành Thính Tuyết thật sự muốn gỡ quần áo ra cho đám người nhìn xem!

Nàng đã nghĩ rất vẹn toàn, nếu những người này đều chết, Ninh Tương Y không có chứng cứ sẽ hết đường chối cãi! Không ngờ cuối cùng, nàng lại bị người Lâu Diệp bị cắn ngược lại!

“Ha ha ha… Nói như vậy ngươi rốt cục thừa nhận rồi sao?” Bố Cát nhịn không được cười nhạo.

“Ngươi!” Long Thành Thính Tuyết trong mắt lóe lên sát ý, đột nhiên đưa tay rút mũi tên trên người Bố Cát ra!

Một nháy mắt máu chảy ồ ạt!

“Ngươi đang làm cái gì!” Người đang vịn Bố Cát đột nhiên giận dữ, lúc này Long Thành Thính Tuyết vung tay lên, tất cả cung thủ lại một lần nữa giơ cung lên, Ninh Tương Y sắc mặt nhíu lại, không ngờ Long Thành Thính Tuyết học không hề quan tâm đến nước này! Bị người vạch trần, nàng còn muốn giết người?

Bố Cát thấy Long Thành Thính Tuyết muốn giết người diệt khẩu, hắn cười to!

“Nếu muốn mọi người không biết trừ phi mình đừng làm! Gia tộc không có một người hèn nhát! Huynh đệ ở đây cũng không có một ai sợ chết!”

Long Thành Thính Tuyết thở không nổi, lấy mũi tên mạnh mẽ đâm thẳng vào tim Bố Cát, lại bị Bố Cát một tay bắt được, hắn cũng là người luyện võ, cho dù bị thương cũng không phải người Long Thành Thính Tuyết có thể đối phó!

Hắn nhìn Long Thành Thính Tuyết, trong mắt là hận ý, hận đến mức mắt rỉ máu!

Nhìn một chút, khiến Long Thành Thính Tuyết hoảng hốt, vội vàng lui lại giống như gặp quỷ.

Hắn nắm lấy mũi tên của Long Thành Thính Tuyết , nhưng cuối cùng cũng không dám đâm lại, mặc dù hắn rất muốn tự tay báo thù vì các huynh đệ!

Thế nhưng ranh giới trong lòng cuối cùng khiến hắn không thể ra tay được…

Bố Cát để đám người lại sau lưng, cũng không nhìn Long Thành Thính Tuyết, tự mình từng bước một đi đến bên cạnh tượng ưng thần, cuối cùng quỳ bịch xuống!

Trên mặt hắn là bi phẫn, mang theo đau nhức và máu! Cuối cùng rơi lệ. ..

“Ông trời ở trên, Ưng thần chứng giám! Ta Bố Cát một đời trung thành, không thẹn cho gia tộc, không thẹn cho Vương! Bây giờ… Lại bởi vì mình nhất thời không nhu nhược, hại vô số huynh đệ chết thảm! Ta Bố Cát, nguyện chết đi! Để lắng lại lửa giận của huynh đệ uổng mạng, chứng minh một ngàn người trong trên đài này trong sạch!”

Nói xong hắn trực tiếp cầm mũi tên đâm thẳng vào lồng ngực của mình!

“Đại nhân!”

“Bố Cát!”

Bên tại là giọng nói uất hận của ai?? Hắn đã nghe không rõ, hai mắt loà đi, dường như nhìn thấy Ưng thần đang bay lượn.

“Đáng thương cho Bố Cát của chúng ta. .. Một đời trung thành, lại bị một nữ nhân nói xấu đến chết! Ông trời thật bất công…”

Cơ thể hắn ngã xuống đất!

Mà sau khi hắn chết, mười mấy người sống sót kia khóc than không thôi!

  • Vậy một cái chớp mắt, không ít người lần lượt tự sát theo Bố Cát!

Bọn hắn trước khi chết đều dùng ánh mắt oán hận nhìn vào Long Thành Thính Tuyết.

Người này. . . Vì muốn che giấu tội ác bản thân, muốn nhiều người như vậy phải chết vì nàng! Nàng mới là loại đáng hận nhất!

Long Thành Thính Tuyết đã bị cảnh trước mặt dọa sợ, dường như từ khi Ninh Tương Y bắt đầu mở sinh tử cục, chuyện ở đây không thể khống chế được nữa!

Không… Còn có thể khống chế! Giết hết toàn bộ là được!

Nghĩ đến đây, nàng liên tiếp lui về phía sau, sau đó lên giọng nói, “ Bắn tên! Bắn tên! Bắn chết mới thôi, không được dừng lại!”

Nàng không tin trên người Ninh Tương Y còn có lợi khí, nàng muốn giết Ninh Tương Y, nàng chết mới được!

Lúc này giữa cấm quân và Ninh Tương Y cách vô số thi thể, lúc này Ninh Tương Y đứng sâu bên trong vũng máu, một mình, đối mặt với mũi tên dựng thẳng từ mọi phía!

“Toàn bộ dừng tay cho bản Vương!”

Đột nhiên một tiếng quát chói tai, mang theo sát khí che ngợp cả bầu trời truyền đến!

Chỉ nghe thấy giọng, Ninh Tương Y đã có thể tưởng tượng Long Thành Vô Cực đang phẫn nộ đến cỡ nào!

Lão Lâu Diệp Vương và Lão Vương phi sắc mặt trắng bệch! Long Thành Vô Cực không phải đi nhà Bạch Cập sao? Sao lại nhanh trở về như vậy, không phải qua đêm mới có thể hoàn thành sao!

Nhưng bây giờ không phải lúc so đo những chuyện kia, mà bọn họ làm sao để nhận lấy lửa giận của Long Thành Vô Cực!

Long Thành Vô Cực thật sự tức điên! Nhất là sau khi nhìn trên đài vô số người chết, hắn tức giận đến trong lòng nhói đau! Những người… Đều là con dâng Lâu Diệp của hắn!

Long Thành Thính Tuyết nhìn thấy Long Thành Vô Cực xuất hiện lập tức trốn ở sau lưng phụ mẫu, mà lão Lâu Diệp Vương và Lão Vương phi bước xuống đài cao, mặt nơm nớp lo sợ nhìn về phía nhi tử của mình.

Hắn xa xa chạy tới, mang theo khí thế như núi, khiến bọn họ kém chút quỳ xuống! Mà dân chúng thì đã sớm quỳ xuống, Long Thành Vô Cực mặc dù mới đăng cơ hai năm, nhưng luôn chăm lo quản lý, rất được lòng dân.

Trên mặt đất những vũng máu sền sệt thấm vải giày da, Long Thành Vô Cực đi một bước, hận không thể bóp chết thân phụ mẫu còn có muội muội của mình!

Hắn dùng đôi mắt như chim ưng nhìn ba người trước mắt, nói khẽ.

“Bản Vương cho các người giữ tư quân, là vì muốn bảo vệ an toàn cho các ngươi, không phải để các người tuỳ tiện giết người, càng không phải để các ngươi nối giáo cho giặc!”

“Vô cực…”

“Ngậm miệng!” Long Thành Vô Cực trực tiếp chặn miệng mẫu thân hắn, đối với người chỉ biết cưng chiều Long Thành Thính Tuyết, không để ý đến hậu quả, hắn đã thất vọng tới cực điểm!

“Vô cực! Nàng là mẫu phi của ngươi!” Lão Lâu Diệp Vương không nhịn được, không phải chỉ là giết mấy người thôi mà, vì danh dự muội muội của hắn, có gì là giết không được? Ví như những thủ lĩnh bộ lạc khác, gặp chuyện như này cũng sẽ làm như vậy!

Long Thành Vô Cực không để ý tới hắn, ánh mắt lạnh lùng nhìn Long Thành Thính Tuyết, khiến nàng toàn thân run lên!

“Long Thành Thính Tuyết! !”

“Hoàng huynh. “

Nàng co rúm lại nhìn Long Thành Vô Cực, nhìn bộ dạng kia, không biết nàng đã giấu bộ dạng dữ tợn vừa rồi đi đâu rồi? Dân chúng nhìn mà than trách, trong lòng dần dần cũng có phán đoán của mình, cái màn kịch này, ai đúng ai sai đã rõ ràng.

Bạn đang đọc Kiếp này chỉ nguyện bên người Chương 342 tại hangtruyen.com

comments powered by Disqus