Chương 319: Ban rượu độc

In book:

Tiêu Thắng không thở nổi, hai chân đạp loạn xạ, chỉ có mũi chân chạm đất! Ninh Tương Y cũng sợ trực tiếp đem hắn bóp chết, cho nên nhẹ thả tay, hắn rơi xuống trên mặt đất, họ kịch liệt, hai mắt đảo loạn, nhưng một bước cũng không dám động.

Ở trước mắt là Hoàng đế… Nhưng dù vậy, bên ngoài xa nhiều cấm quân cũng không ai dám tiến lên đây, mắt lạnh lùng khó chịu nhìn Hoàng đế.

Lúc này Vân Cẩm mới định thần lại, không thể nào, ảnh hưởng của cảnh tượng vừa rồi quá lớn! Nàng không ngờ Ninh Tương Y lại đến cứu mình, lại còn dùng cách này!

Không khí nồng nặc mùi củi cháy, bầu trời u ám, tro đen rơi xuống, giống như tuyết đen, cảnh tượng địa ngục trần gian.

Bên ngoài vẫn là tiếng kêu loạn, nhưng Ninh Tương Y cũng từng để ý tới, chỉ là sau khi nhìn qua đám người một chút, nói với Vân Cẩm.

“Ngươi còn muốn trốn tránh tới khi nào, chẳng lẽ ta còn phải đứng ra chủ trì việc của ngươi à?”

Vân Cẩm như ở trong mộng mới tỉnh, được Vương Kính vịn đi ra, lúc này nàng có chút sợ hãi, e ngại tới gần Ninh Tương Y, loại cảm giác này, giống như lúc mới lần đầu tiên biết nàng, cả người bị khí thế trên người nàng đè nén, mỗi lần tới gần nàng, ngay cả thở hơi thở cũng không dám lớn

Nàng còn có chút ảo não, lúc này cũng không dám gọi tên Ninh Tương Y, trầm giọng hỏi.

“Bây giờ ta nên làm gì?”

“Làm gì bây giờ?” Ninh Tương Y nhíu mày nhìn nàng, bây giờ đã là cục diện một người chết hai ta chết, còn có thể làm sao?

Nàng cười ghé bên tai Vân Cẩm nói, “ trong phòng không phải còn một bình rượu độc à?”

Câu nói kia, mà dọa đến Vân Cẩm mặt mày trắng bệch, thân thể nàng run như cái sàng, khó mà tin được Ninh Tương Y lại muốn nàng giết vua! Những đại thần kia sẽ không bỏ qua nàng!

Lúc này, Ninh Tương Y vung tay lên, những người còn lại của Vân Cẩm vậy mà kỳ dị lại hiểu ý nàng, đem của viện phong khóa lại!

Lúc này người bên ngoài viện dường như cũng dự cảm điều không ồn, không tiếp tục xông tới, cho nên nặng nề đứng ngoài cửa đại bị khoá, ngăn cách hai thế giới.

Hành động này, khiến người trong viện hoảng sợ không thôi! Đây là muốn làm gì, giết người diệt khẩu à? Trong chớp nhoáng này, bọn họ bắt đầu hối hận tại sao lúc nãy mình xông vào nhanh như vậy!

Hành động đóng cửa đến Vân Cẩm cũng bị hù, lúc này ở trong mắt nàng, Ninh Tương Y giống như ma quỷ, nàng thậm chí ngay cả hoàng đế cũng muốn giết! Quả thật đáng sợ!

Thế nhưng Ninh Tương Y mặc kệ nàng có thể tiếp nhận hay không, ánh mắt của nàng liếc nhìn Vương Kính một chút.

“Ngươi, đi lấy rượu bệ hạ mới ban cho quý phi lấy ra!”

Nàng mới mở miệng, Tiêu Thắng cũng không thể bình tĩnh, hốt hoảng ngẩng đầu tứ phía, ngồi dưới đất khàn giọng hô!

“Ngươi… Các ngươi nhanh mau cứu trẫm! Trẫm… Khụ khụ, trẫm phong các ngươi làm đại tướng quân hộ quốc! Nhanh cứu ta!”

Lúc này Vương Kính bưng rượu ra, nghe nói như thế, hắn nhìn Vân Cấm một chút, thở dài rồi nói với mọi người ở chỗ này.

“Ta Vương Kính, các ngươi cũng đã nhận ra, trước kia đều là huynh đệ huấn luyện chung, bây giờ ta với mọi người cũng không có gì khác biệt, chỉ là. . . Người ta trung thành là điện hạ!”

Hắn nhìn Tiêu Thắng ngồi trên đất một chút, nói nói, “ mà ta sở dĩ sẽ mưu phản, ủng hộ điện hạ, cũng không phải là điện hạ hứa cho ta quan to bổng lộc, mà là. . . Muội muội của ta, bởi vì bị tên cẩu hoàng đế các người coi trọng, trắng trợn cướp đoạt tiến cung, không qua một năm. .. Liền chết!”

Hắn nói như vậy trên mặt lộ ra đau thương, Tiêu Thắng xác thực đã làm nhiều chuyện xấu, hắn làm cái trò này, mỗi người chỗ này cũng có thể nhớ ra được bảy tám lần…

Vương Kính hít một hơi thật sâu, lớn tiếng hướng mọi người nói, “Cẩu hoàng đế Tiêu Thắng! Hồ đồ vô đạo đức, bởi vì hắn làm không nghiêm, lúc trước khi An Vương cầm quyền tạo nên bao nhiêu oan ức thảm án? Mỗi lần thiên tai, bách tính khốn khổ không thể tả, hắn lại đang làm cái gì? Hoặc liền buông xuôi bỏ mặc , mặc cho xác chết khắp nơi, cho dù có cấp cho lương thực truyền xuống dưới, đến tay cũng chỉ còn đất cát gạo cũ! Đây chính cách tên cẩu hoàng đế lo cho Giang Sơn!”

Vương Kính càng nói càng lớn tiếng! Mà không ai phản bác.

“Mà từ ba năm trước đây, khi điện hạ Tiêu Uyên dần dần cầm quyền thì sao? Điện hạ mọi thứ tự thân đi làm, là sửa đường, là đào giếng, thời gian ngắn ngủi ba năm, Ngọc Hành chúng ta, không nói là giàu có nhất, bây giờ cũng có thể xếp thứ hai rồi đúng không?

Mà điện hạ là người nhân nghĩa, đối với Hoàng đế luôn kính trọng, đối hoàng vị cũng không thích, thế nhưng tên cẩu hoàng đế thì sao? Sợ địa vị mình bị đoạt, hôm qua, còn tìm một tên nam nhân tào lao, nói là cha đẻ của Nhị điện hạ! Thật sự là buồn cười, vì muốn từ chi tử của mình bày ra trò này, vì địa vị của mình, ngay cả nhi tử của mình cũng có thể hại, thê thiếp hắn đều có thể giết người, các ngươi thật muốn hắn làm Ngọc Hành Hoàng đế chúng ta sao?”

Tất cả mọi người trầm mặc, không có ai mở miệng, mà Ninh Tương Y xen vào một câu.

Tay nàng uốn của mình một lọn tóc, yếu ớt cười nói.

“Cái người này… Sống hay chết đều là một quyết định, hoàng đế đã như thế, các người quyết định đi?”

Lời đe dọa đầy ẩn ý này trực tiếp khiến thì tất cả mọi người có mặt phải quỳ xuống! Một loại ẩn ý thật sâu kích thích đầu óc của bọn họ, để lưng bọn họ run lên!

Ninh Tương Y nhìn quét bọn họ, ánh mắt kia tựa như lưỡi đao, khiến người có cảm giác bị đe doạ !

Nàng tiến lên một bước, trên thân dường như mang theo một loại khí chất uy hiếp, ta đến mức lúc nàng tiến lên, tất cả mọi người đều muốn lui về phía sau.

“Bây giờ người ở chỗ này, thuận theo, liền có thể sống các ngươi có thể từ cửa phía sau ra ngoài, không thuận. .. Liền vĩnh viễn ở lại nơi này, các ngươi chọn đi!”

Nàng vừa dứt lời, tất cả mọi người người toàn bộ cúi dập đầu, rung động nói.

“Chúng thần tất nhiên im lặng rời khỏi! Cầu xin được miễn chết!”

Thấy tất cả mọi người dập đầu dưới chân Ninh Tương Y, Tiêu Thắng sợ hãi, trong lúc nguy cấp, hắn bỗng nhiên nhớ hãm hại Ninh Tương Y!

Lúc trước khi Ninh Tương Y dùng tên giả ẩn thân, người khác chưa thấy qua nàng, nhưng bọn họ trong hoàng cung vẫn ít nhất gặp qua hai lần! Hắn muốn nói cho mọi người biết, đây hết thảy đều là âm mưu Đại Dục! Tên nghịch tử kia sớm đã bị yêu nữ Đại Dục tẩy não, một lòng nghĩ đến phản quốc! Đại Dục công chúa nhiều lần nhúng tay vào chính sự đây chính là chứng cứ! Hắn muốn nói cho mọi người như vậy!

Thế nhưng hắn còn chưa mở lời, Ninh Tương Y liền tựa như phát hiện ý nghĩ của hắn, lại một lần nữa trực tiếp đưa tay nâng hắn lên.

Đồng thời một tay nắm cái cằm của hắn, để hắn căn bản là không có cách mở miệng.

Liếc mắt nhìn Vân Cẩm, “Ngươi còn đang chờ cái gì? Còn không mau phục vụ Hoàng đế uống rượu?”

Vân Cẩm căn bản bị dọa đến không dám động đậy! Đây chính là Hoàng đế, Chân Long chi tử! Nàng đúng là hạ độc hắn nhưng chỉ là thuốc để người uể oải, nhưng nếu hạ độc chết hắn thì vạn vạn không dám!

Tiêu Thắng nhìn Ninh Tương Y bằng ánh mắt cay độc, trước khi nàng đến, cuộc sống của hắn dường như không như vậy, nàng hết lần này đến lần khác phá bỏ việc tốt của hắn, lần trước, nàng còn sống rời khỏi Ngọc Hành, cho nên lần này, nàng trở về báo thù à? en chan loc. Grib Erleninoval con le

Mà hắn không muốn chết trong tay một nữ nhân?

Thấy Vân Cẩm bất động, Ninh Tương Y hơi mất kiên nhẫn, “Ta còn có việc, ta đếm đến ba, ngươi không làm theo, ta lập tức rời khỏi nơi này!”

Nàng, không muốn cho Tiêu Thắng một chút hi vọng sống!

Bạn đang đọc Kiếp này chỉ nguyện bên người Chương 319 tại hangtruyen.com

comments powered by Disqus