Chương 307: Không làm công chúa nữa

In book:

Chiêu này của nàng quả thực hù chết Long Thành Thính Tuyết!

Nàng cảm giác thân thể không tự chủ được muốn rơi ra khỏi vách núi, cảnh tượng này đập vào mắt Tàng Kiếm, hắn không khống chế được nữa hét lên: “Ta nói! Ta nói!”

Long Thành Thính Tuyết bị Ninh Tương Y kéo ra! Cả người nàng căm xuống vách núi, trong nháy mắt đó, gió lạnh thổi bay mái tóc dài của nàng, sắc mặt lập tức trắng bệch!

Nàng có thể nhìn thấy những bậc thang khổng lồ dưới vách núi, và dòng sông Long Đằng đang chảy xiết! Cú va chạm đột ngột khiến đầu óc nàng lọc choáng váng, nếu Ninh Tương Y không nắm thật chặt nàng, thì bây giờ nàng lập tức sẽ rơi xuống!

Ninh Tương Y liếc hắn một cái, “Nói đi.”

Tàng Kiếm nhắm mắt lại thật sâu, “Ta… Ta là người Lâu Diệp phái tới!”

“Còn đây nữa này?” Ninh Tương Y có chút nhăn mày, không nhịn được nói, “Ngươi có phải người của nàng hay không?”

Tàng Kiếm liếc nhìn tiểu công chúa, nàng lúc này đã bị doạ chết khiếp, không nói nên lời, vẻ mặt thoáng hiện vẻ bất mãn!

“Ta là người của tiểu công chúa , ta. . Ta là Tàng Kiếm, là sư đệ của Giấu Gỉ người người đã giết!”

Hắn biết Ninh Tương Y muốn hắn thừa nhận là người của công chúa, cho nên hắn thừa nhận, hi vọng Ninh Tương Y có thể thả tiểu công chúa, mà hắn còn muốn nói, hắn đến hại Ninh Tương Y không phải ý của tiểu công chúa, mà bởi vì hắn oán hận Ninh Tương Y giết sư huynh nên mới làm như vậy!

Nhưng Ninh Tương Y sau khi nghe được câu trả lời của hắn, đột nhiên cười.

Nàng buông lỏng chân, Tàng Kiếm không kịp chuẩn bị ngửa ra sau một chút, sau đó trong nháy mắt, Ninh lọc Tương Y đá một cái tay còn lại của hắn bay ra ngoài!

Thân thể hắn bay trên không, hắn mở to hai mặt!

“Không!”

Hắn chỉ còn kịp hét lên một tiếng thê lương, cả người kịch liệt rơi xuống vực sâu! Đoán chừng chết, nhưng là chết không nhắm mắt!

Tàng Kiếm chết, khiến Long Thành Thính Tuyết rốt cục cũng lấy lại tinh thần, nàng lúc này giận dữ với Ninh Tương Y nói.

“Lần này người hài lòng rồi chứ?”

Ninh Tương Y ngáp một cái, “Không hiểu người có ý gì, cũng không phải ta muốn hắn chết, là chính hắn muốn tự sát, ta giúp hắn một chút thôi.”

Nói xong, nàng kéo Long Thành Thính Tuyết tới tế thiên trên đài!

Cú đá quyết đoán vừa rồi của Ninh Tương Y khiến mọi người có mặt kinh hãi, dù không có đánh nhau vẫn không dám lại gần, Ninh Tương Y cũng không quan tâm, trực tiếp nói với Ninh Kham.

“Phụ hoàng, ta muốn đích thân đem nàng trục xuất về nước, tìm Lâu Diệp Vương đòi công lý!”.

Hiện tại Ninh Tương Y đã không giết nàng, Long Thành Thính Tuyết cuối cùng cũng lấy lại chút can đảm, vừa quá tức giận, trên mặt hiện ra giọng mỉa mai.

“Tiễn ta về nước, Ninh Tương Y, là vu oan giá hoạ!”

Nàng càng nói càng tức, “Người kia đúng là thuộc hạ của ta không sai, nhưng hắn cũng không phải là do ta sai khiến! Mà bởi vì ngươi giết sư huynh của hắn, hắn mới như thế!”

“Ngươi đã có lý do đường hoàng như vậy, tại sao không nói từ đầu?” Ninh Tương Y vẫn ung dung hỏi.

Long Thành Thính Tuyết tức đỏ mặt, lúc này nàng vẫn đang bị trói, đầu óc rối bời, “Bởi vì ta sợ các ngươi sẽ hiểu lầm sẽ… Hiểu lầm hắn là do ta phái tới. ..”

Nàng không có đủ tự tin để nói ra lời này, Ninh Tương Y có vô số lý do để phản bác nàng, nhưng lúc này Ninh Tương Y cũng không thèm tranh luận với nàng chuyện thắng thua, vặn vẹo nói.

“Được thôi, nhưng nếu người lại nói thêm một câu nữa, ta sẽ cho ngươi lọc thêm một nhát trên mặt đến!”

Câu nói này, khiến Long Thành lọc Thính Tuyết ngã ngửa, run run không dám nói nữa!

Ninh Kham cảm thấy Ninh Tương Y làm như vậy hơi quá đáng, dù sao hai nước còn muốn hợp tác, việc này bọn họ đã thắng, cũng nên thu tay lại đi, nếu thật sự phải làm loạn tới cùng, muốn vì chút chuyện nhỏ này mà khai chiến hay sao?

Ninh Tương Y nhất định không chịu, nàng thậm chí quỳ xuống, sắc mặt lạnh lùng!

“Phụ hoàng! Đây không phải là lần đầu tiên, lần trước là sắc phong đại , điển, lần này là phong thổ đại điển, hai người bọn họ đều đặt điều sỉ nhục ta!

Nếu không tìm bọn họ hỏi cho rõ chuyện này, bọn họ sẽ tưởng rằng ta Đại Dục sợ!”

Ninh Kham có chút tức giận, “Cái này cũng không đến mức phải trục xuất về nước nghiêm trọng như vậy, đây là muốn tuyệt giao à? !”

Hắn vừa nói xong, liền có đại thần phụ họa, “Đúng vậy, công chúa, chúng ta biết nàng chịu thiệt, thế nhưng hai nước thông gia vốn là chuyện tốt, không thể vì nhất thời phẫn nộ mà phá hư hiệp ước hai nước?”

“Công chúa không nên chỉ nghĩ cho bản thân!”

Bọn họ người chêm một câu, dường như bọn họ là người lấy đại nghĩa, còn nàng là cố tình gây sự.

Ninh Tương Y lạnh lùng nhìn bọn họ, đột nhiên đứng dậy.

Lúc này nàng búi tóc đã lỏng, quần áo cũng có chút lộn xộn, nhưng không ai cảm thấy nàng chật vật, bởi vì nàng đứng ở đó, vẻn vẹn chỉ thấy sát khí, khiến mọi người lập tức im miệng.

“Nói đi, tại sao không nói nữa rồi?”Nàng trầm mặt, cười hỏi.

“Lúc nãy khi người của nàng ta sỉ nhục ta, các ngươi vì sao không nói lời nào? Không vì ta cũng giải thích một câu?”

Nàng càng nói càng lạnh lùng, sát khí kia, làm cho người khác không thở nổi.

“Không chỉ không đứng về phía ta, ngược lại còn vì một người ngoài, mà hoài nghi ta… Thanh danh của ta lụi bại đối với Đại Dục là chuyện tốt sao?

Các người như vậy gọi là yêu nước đó sao?”

Nàng nói không người nào dám cãi, lúc này những người mới khuyên nàng lấy đại cục làm trọng, cả đám đều có rụt lại, hận không thể tàng hình trước mặt Ninh Tương Y.

“Y nhi…”

Hoàng đế cảm giác bộ dạng này của nàng quá đáng sợ, cả người lộ ra vẻ tàn nhẫn không ai dám tới gần, nhưng khi nhìn thẳng hàng, khiến người một chữ đều nói không nói ra được.

“Lúc ta nhận lấy nhục nhã, các người thân là con dân Đại Dục có giúp ta không? Vì sao ta bị ức hiếp lại phải nhẫn nhịn, phản kháng lại là không để ý đến đại cục?”.

Ninh Tương Y ánh mắt quét qua hội trường, tất cả mọi người đều tránh ánh mắt của nàng, trong lòng không chỉ sợ hãi, còn áy náy, đột nhiên cảm thấy… Hành vi của bọn họ trước đó. . .Có chút quá đáng.

“Mà bây giờ, các ngươi không lấy lại công bằng cho ta thì thôi, đây là chính ta đòi lại, các ngươi cũng muốn ngăn ta… Ta thật sự rất muốn biết, đó là vì cái gì?”

Ninh Tương Y hai mắt cuối cùng nhìn chằm chằm Ninh Kham, ép lại một bước!

“Phụ hoàng, ta tự nhận từ trước đến nay ta vì Đại Dục đã làm rất nhiều chuyện, mấy năm nay mưa thuận gió hoà, ta không dám nói tất cả đều là công lao của ta, chí ít, cũng có một nửa?”

Nàng lại nhìn đám đại thần, “Còn các ngươi những người này, ăn mặc so với trước kia đều dư dả không ít nhỉ?

Gia tộc các người, với sự thuận tiện của đường thủy, đã giàu có hơn rất nhiều đúng không? Có phải cuộc sống sung sướng rồi, cho nên mới có sức bới móc ta?”

Nàng đột nhiên ngửa mặt lên trời cười một tiếng, sắc mặt mang theo tràn đầy uất ức!

“Luôn miệng nói uống nước nhớ nguồn, các ngươi là đang như vậy với ta à? Lúc bắt ta trả giá thì không ai từ chối, lúc ta chịu nhục thì thờ ơ đứng ngoài lề! Hoài nghi ta, vu oan ta, bây giờ chân tướng đã rõ ràng lại nói vì ta là công chúa, phải lấy đại cục làm lại trọng, lại muốn tạ nhẫn nhịn! Đã như vậy, cái công chúa này… Ta không cần làm nữa!”.

Nàng nói xong, bỗng nhiên đưa tay lên gỡ vương miện trên đỉnh đầu xuống, mạnh mẽ ném xuống đất!

Bạn đang đọc Kiếp này chỉ nguyện bên người Chương 307 tại hangtruyen.com

comments powered by Disqus