Chương 262: Tuyển chọn nam sủng

In book:

Sau khi xuống vấn thiên đài hồi cung, Ninh Tương Y vừa thay quần áo, còn chưa kịp nghỉ ngơi, đã bị Hoàng đế gọi đi.

Không thể nào, chuyện Lâu Diệp xâm phạm quá quan trọng, nếu không, Hoàng đế cũng không gọi nàng một cách vội vã như vậy.

Ninh Tương Y phân rõ việc cần ưu tiên lúc này , vội vàng đến ngay, lúc này, bên trong Nghị Sự Điện đã hội tụ không ít đại thần, bọn họ đều về nhà thay quần áo lập tức tiến cung, nhưng bọn họ nhìn Ninh Tương Y ánh mắt rất kỳ quái, tựa như nàng là vật gì đó quý hiếm.

Điều khiến nàng bực bội là Ninh Úc nhìn nàng với ánh mắt kỳ quái không tả nổi, nếu thật sự có gì muốn nói … chắc là đang nghĩ đến việc ăn hấp nàng hay kho thịt của nàng?

Ninh Tương Y lắc đầu rũ bỏ ý nghĩ kỳ quái này! cập nhật truyện tại hangtruyen.com

Đáng tiếc, khi Ninh Tương Y đến, Ninh Úc cũng phải rời đi, bởi vì hôm nay hắn đã phá quá nhiều vụ đại án, rất nhiều tội phạm đang chờ hắn trong chiêu ngục, cho nên dù muốn ở lại nói chuyện cũng phải sau khi vấn đề đã về được xử lý.

Điều hắn không biết là ngay sau khi hắn rời đi, Ninh Tương Y cảm thấy nhẹ nhàng hơn, như vừa giải trừ cảnh báo nào đó, trong lòng có một cảm giác thư thái khó tả.

“Y nhi?” Ninh Kham hướng nàng vẫy vẫy tay, “Đến, đến đây với trẫm!”

Ninh Kham hôm nay vẫn đang rất vui vẻ, bởi vì trên trời rơi xuống điềm lành, cái này chứng minh Đại Dục sẽ càng ngày càng tốt! Bởi vì Ninh Tương Y, nàng là người được thượng đế công nhận!

Ninh Tương Y nghe lời tiến lên ngồi bên cạnh người, như bộ dạng một đứa bé ngoan, không còn một chút sát khí như trên vấn thiên đài, nhìn thế nào học cũng chỉ thấy một công chúa xinh đẹp lộng lẫy!

Ninh Kham nhìn nàng hết sức hài lòng, cười hỏi nói, “Y nhi, người mà ngươi giết kia, có lại lịch gì, người biết không?”

Ninh Tương Y thần sắc có chút lọc nghiêm túc , “Người kia tự xưng Giấu Gỉ, lúc ở Ngọc Hành đã nghe nói qua về hắn, hắn võ công cao cường, rất được Lâu Diệp Vương coi trọng, mà quan trọng nhất chính là, hắn là thuộc hạ của Hoa Chu vị hôn thê của Lâu Diệp Vương, nàng ta là Vương phi tương lai Lâu Diệp Vương chính là Hoa Chu Vô Ưu!”

“Hoa Chu Vô Ưu?” Ninh Kham chắc chắn là đã từng nghe qua cái tên này, bởi vì nàng ta thần nữ của Lâu Diệp, là nhân vật chính của các buổi hành tế mỗi năm.

Lúc này, Ninh Kham nghĩ đến gì đó, đột nhiên hai mắt sáng lên, “Nói như vậy Hoa Chu Vô Ưu cũng đang ở Đại Dục! ?”

Ninh Tương Y cười một tiếng, “Tất nhiên là như vậy, bởi vì Giấu Gỉ, từ trước đến bây giờ đều không rời khỏi nàng ta, cho nên khả năng rất lớn nàng ta đang ở Đại Dục!”

Ninh Kham có chút kích động, nếu có thể bắt được vị hôn thê của Lâu lạc Diệp này, chuyện tiếp theo hắn sẽ là một món hời!

Chuyện tiếp theo là gì? Tất nhiên, là chuyện của Ngân Trang.

Ninh Kham đã quyết định, để Đại Dục cùng Ngọc Hành thông thương, đồng thời thống nhất tiền tệ, ngân phiếu, sau này Ngọc Hành sẽ cùng Ngọc Kỳ, Lâu Diệp thông thương, dù sao chỉ cần mở một đường trước, đối với những nước khác cũng không thể mãi đóng chặt biên giới, bằng ý nghĩ này, quyết định cùng Ngọc Hành thông thương xuất hiện.

Nhưng làm sao cùng hai nước thông thương đây?

Ngọc Kỳ không thể đoán trước, bởi vì hiện tại Ngọc Kỳ nội tình sóng gió, khôi lỗi đế cấu kết ngọc diện tướng học quân chống lại Ngọc Kỳ Thái Hậu, sự việc hỗn loạn, Ninh Kham cũng không thể nhúng tay, mà Lâu Diệp cũng rất khó giải quyết, Lâu Diệp Vương là vị vua khác biệt hoàn toàn những vị tiên tổ, không chỉ có võ công tốt, mà còn tài trí hơn người! Khi đăng cơ đưa ra rất nhiều chỉnh đốn và cải cách, quốc lực được nâng lên rõ rệt.

Nói lên vị Lâu Diệp Vương này, học mặc dù chỉ đăng cơ hai năm, nhưng là danh khí vẫn là rất kêu lên, mà hắn lại có thể thành công như vậy, trong đó công lao của Ninh Tương Y và Ninh Úc không thể bỏ qua!

Lâu Diệp Vương đời trước rất đáng thương, hắn là ca ca của Lâu Diệp Vương hiện tại, hắn vất vả mưu đồ bí mật tiến đánh Đại Dục, tập kết hai mươi vạn đại quân vào trận, lại bị Ninh Úc phá hư, sau đó muốn tìm Ngọc Hành mượn đường, lại bị Ninh Tương Y phá hư!

Liên tiếp thất bại, để hắn trong lòng mất mát lớn, cuối cùng bị người đệ đệ này đánh bại, chết cũng không biết là chết như thế nào!

Cho nên nhiệm kỳ Lâu Diệp Vương hiện tại là rất đáng sợ, mưu phản để lên ngôi, trong thời gian đăng cơ hai năm lại có được lòng dân, thủ đoạn rất kinh người.
Cho nên muốn cùng hắn nói chuyện, giành quyền chủ động, nếu vậy nhất định phải có lá bài này trong tay mới được, trước mắt, còn gì so bằng thần nữ Lâu Diệp, còn lá bài nào tốt hơn vị hôn thê của Lâu Diệp Vương sao? Chỉ cần bắt nàng ta, đến lúc đó chuyện Ngân Trang sẽ trở nên thuận lợi.

Chỉ là, không biết nàng ta trốn ở chỗ nào.

Nhưng Ninh Tương Y biết rất rõ ràng, nàng giết Giấu Gỉ, Hoa Chu Vô Ưu chắc chắn sẽ không bỏ qua cho nàng, như vậy nàng căn bản không cần đi tìm, đối phương tự khắc sẽ tìm đến, nếu như vậy, nàng không thể ở trong hoàng cung, mất đi một cao thủ như Giấu Gỉ, đối phương không thể nào vào hoàng cung hành động.

Ninh Tương Y sau khi nói ra ý kiến, Hoàng để có chút kích động, liền ban cho nàng một tòa nhà lớn làm Công Chúa Phủ, trong ba ngày, nàng có thể vào ở.

Đạt được mục đích, Ninh Tương Y vừa lòng thỏa mãn rời đi, nàng không muốn tiếp tục ở trong cung, bởi không có hứng thú ứng phó những nữ nhân kia.

Nhưng điều nàng không nghĩ tới chính là, ba ngày này Ninh Kham bận rộn, không chỉ có ban thưởng cho nàng vô số vàng bạc châu báu bố trí Công chúa phủ, còn ra một chỉ đạo ngầm. cảm ơn bạn đã đọc truyện tại hangtruyen.com

Đó chính là… Nếu ai biết mỹ nam tử, mà người đó lại nguyện ý làm nam sủng, có thể báo danh…

Ninh Kham lúc đưa ra ý chỉ này, cũng chỉ trong thầm lặng, bởi vì cho dù người có vô số lý do, thế nhưng là cái này dù sao không phải một việc ban thưởng đáng giá gì để công khai, cho nên người làm âm thầm.

Hoàng đế nghĩ, Ninh Tương Y Lưu tú như vậy, phải để nàng hạ sinh hài tử ở Đại Dục này, người mới có thể yên tâm , nói như vậy khi làm mẫu thân rồi nàng sẽ kiên cường, trở nên mạnh mẽ hơn và độc lập hơn.

Nhưng người quá lo lắng, những tên vớ va vớ vẩn kia, người cũng thấy chướng mắt, căn bản không xứng với Y nhi! Thế nhưng nếu là nam tử ưu tú, thì có ai nguyện ý làm nam sủng đâu? Cái này thật mất thanh danh bọn họ.

Cho nên hắn nghĩ đi nghĩ lại, lại hạ một ý chỉ, đó chính là một khi trúng tuyển, người có tài, như bình thường có thể vào triều làm quan, chỉ nếu như ngày nào Ninh Tương Y còn chưa bỏ bọn họ, thì bọn họ không thể lấy vợ, cả đời chỉ có thể có một nữ nhân là Ninh Tương Y!

Cân nhắc xong, trong lòng người tràn đầy thấp thỏm chờ tin tức, ai ngờ, ngày thứ hai, tấu chương xin ứng của chất đầy như núi!

“Cái này là gì… Đây là?” Hang Truyện chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

Tinh thần như Ninh Kham, cũng bị cảnh trước mặt sửng sốt, đây là tấu chương vạch tội sao, hay là cái gì?

Thường Hỉ ở một bên cười trộm, “Bệ hạ, đây đều là giấy tự tiến cử, lọc không ít người đang chờ đợi bệ hạ chọn lựa đâu! Ai cũng đang mong mỏi, trong một buổi sáng, đám nô tài đã thu được hơn trăm lượng bạc từ bọn họ chỉ để nghe ngóng thông tin!”

Ninh Kham vẫn không kịp phản ứng, “Ý của người là, có rất nhiều người đều muốn làm nam sủng của Y nhi? Những cái này, toàn bộ đều là tự tiến cử? !”

Thật đáng sợ, thiên hạ này biến đổi rồi sao?

Bạn đang đọc Kiếp này chỉ nguyện bên người Chương 262 tại hangtruyen.com

comments powered by Disqus