Chương 19: Đích thân tới lãnh cung

In book:

Nguồn: App OK Novel.

Lời của ông ta khiến Ninh Úc bỗng nhẹ lòng, gần như sắp hôn mê, nhưng nó muốn trở lại bên Ninh Tương Y, nó phải khiến những người này nhanh hơn, thậm chí nó không thể đi đầu.

Sức áp chế và máu lạnh của hoàng quyền để lại ảnh hưởng sâu sắc cho Ninh Úc lần nữa, nhìn thấy các quý nhân tỏ vẻ hơi bất mãn song không thể không nghe theo phải lên kiệu, Ninh Úc không rõ tại sao phải dẫn bọn họ đi cùng. Cũng may động tác của Thường Thịnh vô cùng nhanh, hơn nữa người khiêng kiệu đều là Ngự Long vệ, bọn họ dùng khinh công đi lên, khiến một đám nữ quyến ré lên! Mưa đột nhiên rơi xuống như trút nước…

Hứa ma ma của lãnh cung gần như lăn lê bò toài bò lên!

Vì sao lại có nhiều quý nhân đến lãnh cung mà không báo trước như vậy?

Vì sao không ai thông báo cho bà ta?

Lúc này cơn mưa rào đã ngừng, cả lãnh cung có phần âm u ẩm ướt, từng ngóc ngách đều mục nát mốc meo, mùi cực kỳ khó ngửi.

Mà Hứa ma ma run run rẩy rẩy quỳ rạp dưới chân đế vương, mặc cho nước làm ướt áo cũng không nhúc nhích. Hoàng đế không hề nhìn bà ta, cho người dẫn đường, đi thẳng đến Lãnh Thu uyển.

Máu đã bắt đầu đông lại.

Đám người mang theo đèn đuốc vừa bước chân vào sân, những tiếng kêu đè nén vang lên, sắc mặt rất nhiều người trở nên cực kỳ khó coi.

Bọn họ thấy lúc này bảy tám tên áo đen nằm trong khoảnh sân không lớn, mùi máu tanh bay ra, màu máu hòa với nước mưa, thoáng nhìn qua mặt đất không khác gì bể máu!

Mà chính giữa sân, một bé gái ngồi trên bệ đá, ánh sáng chợt xuất hiện khiến bé gái hơi cử động, mà dưới chân của cô bé đó, chính là Liễu Mặc thoi thóp!

Xa xa nghe thấy tiếng thông truyền ngự giá đích thân tới, nét mặt Liễu Mặc biến đổi, rốt cục cũng luống cuống!

Hắn không ngờ hoàng đế lại tới, còn tới nhanh như vậy!

Thế là hắn không cam lòng bảo thuộc hạ rút lui, còn mình chặn sau, cuối cùng hắn nhìn thấy Ninh Tương Y, khó mà nén cơn phẫn nộ!

Cơ hội như vậy mà hắn không giết được nàng!

Hắn không cam lòng đâm kiếm vào bả vai Ninh Tương Y, vốn định thừa dịp nàng né tránh, nhanh chóng rời đi, ai ngờ bản thân Ninh Tương Y vốn bị trọng thương sau khi nghe thấy tiếng bước chân không hề tránh né, cũng không biết lấy sức ở đâu ra, nàng vứt kiếm của mình, mặc cho kiếm của đối phương đâm vào bả vai, nàng không rên một tiếng, một tay nắm lấy thân kiếm đối phương đâm vào vai, một tay khác cắm vào bụng Liễu Mặc!

Giữ được hắn lại!

Nói thì đơn giản, nhưng thật ra vô cùng tàn nhẫn!

Chỉ cần Ninh Úc đến chậm một giây thôi, người còn sống sẽ không là nàng.

Thấy Liễu Mặc ngã xuống, tay nàng đầm đìa máu rút thanh kiếm cắm vào vai mình ra, cơ thể chao đảo, ngồi trên bệ đá, thế này mới có một màn đám người đi đến nhìn thấy.

Tình cảnh này khiến Liễu Hiền phi nghẹn ngào gào lên, trong nháy mắt đôi mắt to ướt đẫm!

Bà ta oán hận nhìn Ninh Tương Y, oán độc trong mắt lập tức bị Ninh Tương Y bắt lấy, nàng khẽ cười ra tiếng.

“Hoàng tỷ!”

Ninh Úc vừa định đi lên lại bị Thường Thịnh ngăn lại, dưới một dải đèn cung đình sáng trưng, mái tóc dài của Ninh Tương Y rối tung, sườn mặt như băng tuyết cúi thấp xuống, máu me khắp người, mưa dầm liên miên, giữa một đống tử thi, nàng bỗng nhiên ngẩng đầu cười một tiếng, lại khiến người ở đây run rẩy và sợ hãi từ nội tâm!

Lúc này, nàng đá người bên chân một cái:

“Nhìn đi, tới rồi này, chủ nhân của người trong kia à?”

Liễu Mặc yếu ớt ngước mắt nhìn thoáng qua đám người, im bặt không chịu mở miệng.

Hậu cung vốn là trách nhiệm của Hoàng hậu, bà ta liếc mắt đã phát hiện vẻ mặt Liễu Hiền phi khác lạ, vội mở miệng:

“Đây chính là kẻ hành thích đúng không?”

“Công chúa mau giao hắn cho mẫu hậu, mẫu hậu chắc chắn sẽ lấy lại công bằng cho công chúa!”

Bà ta nói hiên ngang lẫm liệt, trong lòng thì lại tính toán thật nhanh, có thể lợi dụng tên thích khách này để Liễu Hiền phi phải ăn thiệt thòi lớn không? Mà bà ta vừa dứt lời, bên kia Liễu Hiền phi liền nôn nóng, mềm oặt ngã vào trong ngực Hoàng đế, giọng ỏn ẻn: “Bệ hạ, công chúa một mình giết nhiều thích khách như vậy, có phải nàng ta là yêu nghiệt không vậy? Bệ hạ, thiếp sợ quái”

Nếu là ngày trước, Hoàng đế chắc chắn sẽ trấn an mấy câu, bắt đối phương lại, thế nhưng ông ta cũng bị cảnh tượng trước mắt khiến cho chấn động, đứa bé còn ít tuổi, ngồi lẻ loi một mình giữa đống máu thịt này, thật sự là con của Tuyết Liên sao?

Ninh Tương Y ngẩng đầu nhìn thẳng ông ta, nụ cười trên môi còn không chạm đến tim hơn cả ông ta.

Nàng lại đá Liễu Mặc một cái: “Hoàng đế ở đây rồi, chẳng lẽ ngươi không muốn nói gì à?”

Lúc này, Liễu Mặc phun ra một búng máu: “Tốt nhất ngươi hãy giết ta đi, nếu không ngươi sẽ hối hận đấy!”

Hoàng hậu nghe xong liền sốt ruột: “Công chúa cứ giao phạm nhân cho mẫu hậu đi, mẫu hậu nhất định sẽ hỏi ra kẻ nào đứng đằng sau sai khiến!”

Liễu Mặc nghe vậy thì cười nhạt, Liễu Hiền phi bên cạnh lại yếu ớt nói: “Hoàng hậu nương nương vội vàng thật đấy, thần thiếp lại cảm thấy, công chúa đột nhiên biết võ công còn đáng nghi hơn đám sát thủ đấy!”

Lúc này Hoàng đế mới lấy lại tinh thần, chậm rãi mở miệng: “Người đâu, lôi tội phạm xuống! Thẩm vấn thật nghiêm!”

Lúc này Ninh Tương Y khẽ giơ tay: “Không cần làm phiền.”

Nói rồi, nàng khẽ giơ trường kiếm trong tay, đâm một kiếm xuống, máu tươi lập tức bắn đầy mặt nàng! Nàng lau mặt qua loa, vô cảm ngẩng đầu nhìn về phía đám người.

Ánh nhìn này dọa không ít nữ quyến liên tục thét lên, thậm chí trực tiếp hôn mê.

Nàng không quan tâm sắc mặt Hoàng hậu và Hiền phi khó coi cỡ nào, chỉ chớp mắt nhìn Hoàng đế, ngữ khí lấy lòng: “Phụ hoàng, tên này muốn giết con, con tự mình giết hắn không quá đáng chứ?”

Người ngoài đều hít một hơi lạnh, tuổi còn nhỏ mà giết người không chớp mắt như này… nét mặt mọi người nhìn vị công chúa này lập tức bắt đầu trở nên kiêng kị và sợ hãi!

Ngay cả Ninh Kham cũng không nói nên lời hồi lâu, càng nhìn càng cảm thấy cô bé này không hề có bóng dáng của Tuyết phi… Ngược lại giống ông ta hơn.

Lúc này tất cả ánh mắt oán độc, nghỉ ky, kiêng kị hay sợ hãi đều rơi vào mũi kiếm nhuốm máu trên người Ninh Tương Y, nàng cảm nhận được, lại ngửa đầu hất cằm trừng lại từng người, có thể là bộ dạng của nàng lúc này quá tàn bạo đáng sợ, không một ai dám đối mặt với nàng.

Lúc này nàng mới chẳng hề để ý cười một tiếng với Ninh Úc, chỉ là bây giờ nàng máu me khắp mặt, cười lên càng dữ tợn hơn, tất nhiên đã để lại bóng ma không xóa đi được trong lòng tất cả những người khác.

Không có ai biết vì sao nàng làm như thế, chỉ có Ninh Úc nhìn ra dụng ý của nàng, chỉ cảm thấy lồng ngực như nứt ra, lửa đốt đau đớn!

Cuối cùng, nó thoát được Thường Thịnh, nhanh chân chạy ra khỏi đám người, đứng chắn trước mặt Ninh Tương Y! Ninh Tương Y nhíu mày, ngữ khí nghiêm khắc trước nay chưa từng có!

“Lùi lại cho tỷ!”

Ninh Úc lại mặt lạnh lắc đầu: “Đệ không đi”

Nó thấy hết mọi ánh nhìn chăm chú, nó biết, không che giấu được chuyện tối nay nữa, cho nên hoàng tỷ cố ý, nàng muốn khóa chặt tầm mắt mọi người trên người nàng!

Cho nên nàng phách lối ngông cuồng, thậm chí giết người trước mặt vua, Ninh Úc thấy rõ tay hoàng tỷ bởi vì mất sức mà run rẩy!

Nàng còn lâu mới được như biểu hiện nhẹ nhàng của nàng, cả người nàng toàn là máu, có lẽ phần lớn máu là của nàng! Nhưng cho dù như thế, nàng vẫn một lòng tính toán cho nó.

Nhận thức này khiến nó đau lòng như cắt!

Bạn đang đọc Kiếp này chỉ nguyện bên người tại hangtruyen.com

comments powered by Disqus