Chương 195: Cấu kết với nhau để làm việc xấu

In book:
Cover of Hoài Thai Mãng Xà
Hoài Thai Mãng Xà
Ngân Hoa Hỏa Thụ

Từ trước đến nay, Liễu Long Đình vẫn luôn đối xử với tôi vừa yêu thương lại vừa dịu dàng. Nhưng, lúc này, anh ấy lại nói với tôi một câu uy hiếp như vậy. Mà tôi, từ trước đến nay tôi chưa từng có ý nghĩ muốn phản bội lại Liễu Long Đình. Thế nhưng, Liễu Long Đình lại nói với tôi như vậy, làm cho tôi lập tức cảm thấy khó chịu trong lòng. Tôi cũng không biết phải miêu tả cái cảm giác này như thế nào, cứ giống như đang có thứ đó vô hình áp chế trong lòng tôi.

Tôi cũng không phải là không hiểu tính cách Liễu Long Đình, anh ấy là một người ăn ngay nói thẳng. Tuy nhiên, ngay sau khi Liễu Long Đình nói xong những lời này, cũng không đợi tôi trả lời, mà tiếp tục dựa vào đệm lưng của chiếc sô pha rồi đưa mắt nhìn mặt tôi, bắt đầu truyền cho tôi. Hơn nữa, anh ấy cũng chậm rãi truyền tất cả tinh khí của mình cho đứa trẻ ở trong bụng. Có lẽ là anh ấy sợ chỗ tinh khi lần trước không đủ để nuôi cô ấy. Đến lúc đó, cô ấy lại ồn ào làm cho tôi đau bụng.

Thực ra, tôi còn muốn hỏi Liễu Long Đình về nhiều chuyện có liên quan đến đứa nhỏ này. Ví dụ như tại sao tôi và anh ấy lại sinh ra một thứ quái dị như vậy? Cho dù tôi sinh ra một con rắn hay nửa người nửa rắn thì tôi đều có thể chấp nhận được. Ít nhất là nó cũng giống như tôi và Liễu Long Đình. Nhưng đột nhiên đứa nhỏ trong bụng tôi lại biến thành một người phụ nữ trưởng thành. Ngay cả tinh khí để anh ấy duy trì hình người cũng không giữ lại, cô ấy lại chỉ biết cứ như vậy mà tham lam đòi hỏi.

Hiện tại tôi cứ giống như một người luôn nằm trong mơ vậy. Tôi chẳng biết cái gì hết. Mà tôi đã mang thai lâu như vậy, ngay cả trong bụng mình có cái gì mà cũng không biết. Ngược lại, Liễu Long Đình không hề lo quan tâm đến chuyện này. Sau khi làm xong, anh ấy ôm tôi đi tắm rửa. Sau đó, anh ấy bảo tôi nên đi ngủ sớm một chút vì ngày mai chúng tôi còn phải đi ra ngoài. vào hangtruyen.com để đọc truyện ủng hộ kinh phí admin mở khóa chương truyện mới ạ

Trải qua chuyện tối hôm nay, thật ra tôi, cảm thấy, Liễu Long Đình bỗng nhiên muốn đi ra ngoài là vì anh ấy muốn đi ra ngoài để hút tinh khí của người khác mà thôi. Dù sao vùng Đông Bắc này cũng nằm trong phạm vi thế lực của gia đình bọn họ. Hơn nữa, làm chuyện ác ở bên ngoài thì sẽ tốt hơn làm chuyện ác ở nhà. Ví dụ như những cô gái trẻ, có ai lại bắt các cô gái trẻ về nhà của mình không?

Tôi chợt nhớ lại những tin tức ban ngày và những người được đưa vào xe cứu thương. Lúc đầu, bọn họ cũng giống như tôi, tất cả đều sống rất tốt, nhưng bây giờ bọn họ phải vì tôi, vì đứa trẻ trong bụng của tôi cần tinh khí, cho nên bọn họ cứ như vậy mà chết không có lý do gì. Hơn nữa, bọn họ còn đều là những người trẻ khỏe và có con cái. Nhưng mà có nhiều người chết như vậy cũng chỉ đủ cho đứa trẻ trong bụng tôi hút một lần. Mà hiện tại, đứa trẻ trong bụng tôi vẫn còn nhỏ như vậy, tôi thực sự cảm thấy sợ hãi nếu tôi thực sự muốn sinh nó ra thì có khi nào phải hy sinh hơn cả chục nghìn mạng người nữa hay không? Nhưng tôi lại không thể lấy đứa trẻ từ trong bụng mình ra được.

Nhưng, Liễu Long Đình lại không hề tỏ ra lo lắng. Anh ấy cứ vậy mà nằm bên cạnh tôi. Khi thấy tôi vẫn còn mở mắt thì lập tức hỏi tôi có chuyện gì sao?

Tôi muốn kể cho Liễu Long Đình nghe những gì mà tôi đang lo lắng. Nhưng sau khi suy nghĩ lại, tôi cảm thấy cho dù tôi có nói ra thì có ích lợi gì chứ? Đứa nhỏ này đã có một mối liên hệ với tôi rồi. Nếu tôi muốn bỏ đứa nhỏ này thì tôi phải tìm một đứa khác có khả năng đè nén đứa nhỏ này. Tuy nhiên người có tài giỏi nhất mà tôi quen cũng chỉ có Hà Thần, nhưng khả năng Hà Thần có thể giúp tôi bỏ đứa nhỏ này đi là rất thấp. Nếu như không cẩn thận còn có thể tự chuốc họa vào thân mà làm liên lụy đến anh ta.

Dù sao bây giờ tôi cũng chỉ có thể tóm tắt một câu, đó là chỉ cần tôi còn sống thì đứa trẻ trong bụng tôi cũng còn sống. Nếu như muốn cô ấy chết thì tôi chắc chắn cũng phải chết.

Mà sự rối loạn trong bản thân tôi lúc này cũng đơn giản là vì tôi không nỡ chết đi mà thôi.

Tôi nghiêng đầu, đưa mắt nhìn sang khuôn mặt đang bị bóng đêm che đi một phần của Liễu Long Đình. Anh ấy có khuôn mặt thật trắng trẻo và thanh tú nhưng lại rất nam tính. Tôi thật sự khâm phục tại sao tạo hóa có thể sinh ra một người tuyệt vời đến như vậy. Nếu như trước kia tôi không gặp lại được Liễu Long Đình thì tôi đã chết rồi. Bình thường, người mà tôi cảm thấy có lỗi nhất chính là bà nội. Tôi vẫn luôn muốn được chăm sóc bà nội. Nhưng, lúc này, Liễu Long Đình chiếm cứ toàn bộ trái tim của tôi rồi. Mỗi khi tôi nghĩ bản thân mình sẽ chết và từ nay về sau tôi sẽ không được gặp lại anh ấy nữa là tôi lập tức cảm thấy khó chịu.

“Em thật sự nhớ anh rất nhiều. Tôi ôm chặt ngực của Liễu Long Đình.

Hơn nửa đêm, lúc Liễu Long Đình đang nằm trên cùng một chiếc giường với tôi, khi anh ấy thấy tôi bỗng nhiên nói nhớ anh ấy thì anh ấy cũng đưa tay ra mà ôm lấy tôi, miệng thì thào nói với tôi: “Em đang nói ngốc nghếch cái gì vậy? Không phải là tôi vẫn đang ôm em trong lòng hay sao?”

Tôi không trả lời Liễu Long Đình mà chỉ ôm anh ấy và cảm thụ hương thơm nhàn lọc nhạt từ trong lồng ngực anh ấy truyền ra, nó cứ như sương mù, lại giống như là mưa.

Sáng hôm sau, khi chúng ta đứng dậy là lập tức bay đến Tô Hàng. Trước đây tôi có từng nghe Phượng Tố Thiên kể về nơi này rồi, anh ta nói phương bắc không thể so sánh được với phương nam về sự tinh xảo và trang nhã. Tuy nhiên, khi tôi và Liễu Long Đình tới nơi này cũng không phải vì muốn vun đắp tình cảm. Cho dù Liễu Long Đình không nói, tôi cũng biết rất rõ, anh ấy dẫn tôi ngoài không phải là muốn cùng tôi ngắm phong cảnh mà là muốn hút tinh khí cho tôi để tôi đút cho đứa con của mình.

Tôi thật sự không hy vọng Liễu Long Đình vì tôi và đứa con mà phạm sai lầm. Nhưng tôi cũng không muốn mình sẽ chết khi còn trẻ như vậy. Lúc tôi và Liễu Long Đình đi ra ngoài, tôi thấy những cô gái ở bên ngoài cứ nhìn chằm chằm Liễu Long Đình mà hận không thể đuổi các cô gái đó đi. Lúc này, Liễu Long Đình giống như một chén thuốc độc tươi đẹp mà nổi bật, tôi sợ các cô gái đó sẽ bị anh ấy lừa rồi chết trong tay của anh ấy.

Mấy ngày ở Tô Châu, tôi vẫn luôn không cho Liễu Long Đình có cơ hội đi ra ngoài một mình, Có lẽ Liễu Long Đình cũng cảm giác được chuyện tôi không muốn anh ấy đi ra ngoài hút tinh khí. Nhưng nếu như anh ấy không đi hút tinh khí thì đứa nhỏ trong bụng tôi sẽ bắt đầu nháo lên. Mà như vậy thì cả tôi và đứa con này đều sẽ bị tổn thương, không có ai có thể sống được.

Liễu Long Đình biết lúc này trong lòng tôi đang suy nghĩ cái gì, anh ấy cũng không muốn đối nghịch với tôi, cũng không muốn là người lớn mà ra về giáo dục tôi chuyện không biết suy nghĩ. Trong khoảng thời gian này, anh vẫn luôn ở bên mà chăm sóc tôi.

Nhưng cái bụng của tôi mấy ngày này cũng không hề phát tác. Lần trước Liễu Long Đình cũng không truyền nhiều tinh khí lắm, tôi đoán là trong mấy ngày này cô ấy cũng đã hút hết tất cả tinh khí rồi.

Tôi thật không dám tưởng tượng lúc cô ấy nháo lên, tôi sẽ đau đớn đến mức nào. Mà tôi cũng không dám tưởng tượng Liễu Long Đình vì đi tìm tinh khí giúp cô ấy mà sẽ làm hại bao nhiêu người nữa. Mọi chuyện đã xảy ra như vậy là tôi cảm thấy đứa trẻ mà tôi đang mang trong bụng thật sự giống với Ngân Hoa giáo chủ của kiếp trước. Cô ta đã khiến Liễu Long Đình phải trả cái giá đắt, cô ta ỷ vào việc Liễu Long Đình thích mình mà bảo Liễu Long Đình đi hại người người rồi vì cô ta mà đi hút tinh khí. Nếu như không phải Liễu Long Đình nói cho tôi biết mà là Ngân Hoa giáo chủ nói, tôi thật sự hoài nghi người phụ nữ đang ở trong bụng mình. vào hangtruyen.com để đọc truyện ủng hộ kinh phí admin mở khóa chương truyện mới ạ

Buổi tối chúng tôi ở trong một khách sạn có cô nhân viên ở quầy lễ tân khách sạn là một em gái rất xinh đẹp. Bởi vì Liễu Long Đình đi làm thủ tục thuê phòng, cho nên tôi đã thấy em gái kia đang đứng nói chuyện với Liễu Long Đình. Lúc đầu, Liễu Long Đình cũng không có để ý đến cô ấy, tuy nhiên khi thấy cô ấy nhiệt tình như vậy thì anh ấy lập tức bắt đầu nói chuyện với cô gái kia. Hơn nữa anh ấy còn làm cho cô gái kia cười khanh khách.

Vốn dĩ là mấy ngày nay, tôi vì chuyện của đứa nhỏ và chuyện của Liễu Long Đình mà lo lắng đến không ăn được gì. Vì vậy, cả người đều gầy đi mất mấy cân, mặt mày cũng càng ngày càng tiều tụy. Nhưng, khi nhìn thấy Liễu Long Đình đi làm thủ tục thuê phòng, mà còn có thể nói chuyện phiếm với cô em gái kia một cách vui vẻ như vậy, cơn ghen tuông trong lòng tôi nhất thời lại nổi lên. Nhưng dù sao, tôi cũng là người được giáo dục trong nhiều năm, cho nên tôi cũng không giống như một người phụ nữ đanh đá mà đi mắng cô gái ở quầy lễ tân đó. Hơn nữa tôi còn thấy cô gái kia hình như đang muốn gọi Liễu Long Đình để nhờ anh ấy giúp cái gì đó, cho nên cô ấy đã dẫn Liễu Long Đình đi vào bãi đậu xe phía sau của khách sạn.

Lúc đó tôi đã bị sợ tức giận chi phối mà không nghĩ đến những chuyện xấu có thể xảy ra. Đến khi tôi phản ứng lại thì tôi bỗng nhiên nghĩ liệu Liễu Long Đình có đi hút tinh khí ở đằng sau lưng tôi hay không?

Mặc dù tôi ghét người phụ nữ ở quầy lễ tân, nhưng tôi không hy vọng Liễu Long Đình giết cô ấy, vì vậy tôi vội vàng đi về phía bãi đậu xe của khách sạn. Nhưng lúc này tôi chỉ thấy một mảng tối đen, tôi nghe thấy giọng nói cười hì hì của cô gái vừa rồi: “Nếu không phải nhìn anh trông rất đẹp trai thì tôi sẽ không đồng ý đến chỗ này với anh sao? Một người đàn ông chó má như anh, tôi gặp cũng nhiều rồi. Không phải anh muốn làm cùng tôi sao? Tôi đồng ý làm với anh, nhưng tôi có một sở thích, đó chính là anh phải liếm chân tôi, mà chân của tôi lại khá mẫn cảm. Bây giờ, một là anh liếm chân tôi không thì để tôi giẫm lên mặt anh một cái rồi tôi sẽ lập tức rời đi luôn.”

Loại lời nói ngông cuồng mà lại phóng đãng này đang truyền tới từ chiếc xe ở trước mặt tôi. Thứ mà tôi yêu quý như vậy mà lại bị một người phụ nữ để tiện chà đạp. Nghĩ đến đây, một cơn lửa giận lại dâng lên từ ngực của tôi. Tôi lập tức đi về phía người phụ nữ đó. Lúc này, tôi chỉ thấy người phụ nữ đó đang tựa vào xe rồi duỗi chân ra mà dán lên mặt Liễu Long Đình, ánh mắt cô ta nhìn Liễu Long Đình như là đang mê hoặc một con chó.

Tôi cũng không hiểu sao tính tình của Liễu Long Đình lại như vậy. Cũng có thể là vì từ trước đến nay anh ấy vẫn luôn như vậy. Anh vậy mà không hề tỏ vẻ bài xích với ánh mắt này của người phụ nữ kia. Ngược lại, người đang đứng bên cạnh là tôi thì trực tiếp nhào về phía người phụ nữ đó mà nắm tóc cô ta rồi đánh cô ta. Tôi không cho phép cô ta nói người đàn ông của mình như vậy.

Liễu Long Đình đối với hành động này của tôi thì không hề cảm thấy kỳ lạ. Giống như là anh ấy đang cố tình chờ tôi làm như vậy. Khi tôi đang đánh người phụ nữ kia, Liễu Long Đình đưa tay kéo tôi vào trong ngực anh ấy. Đồng thời, anh ấy cũng đưa tay bóp chặt cổ tay của người phụ nữ kia, sau đó hỏi tôi: “Rõ ràng tôi không muốn có bất kỳ quan hệ gì với cô ta nhưng cô ta lại sỉ nhục tôi như vậy. Em có muốn cô ta chết hay không??

“Em suy nghĩ rồi! Em muốn cô ta phải chết”Bởi vì cơn tức giận trong lòng cho nên tôi cũng không có suy nghĩ gì nhiều mà lập tức nói ra luôn. Sau khi Liễu Long Đình nghe thấy tôi nói như vậy thì cười với tôi một cái rồi nói: “Vậy thì tôi ăn cô ta là dưới sự cho phép của em, em không được giận tôi đâu đấy.”

Liễu Long Đình nói xong thì lập tức tiến đến gần người phụ nữ kia. Anh ấy cúi đầu của mình vào sát đầu của cô ta rồi từng đợt khí trắng cứ như vậy mà được Liễu Long Đình hút vào.

Nguồn Hotread

Bạn đang đọc Hoài Thai Mãng Xà tại Hang Truyện

comments powered by Disqus