Chương 45: Số mệnh

In book:

Tống Tâm kêu lên một tiếng, hình như đã sợ đến hết hồn, sắc mặt tái nhợt. Cô ấy phản ứng nhanh, muốn lao tới, nhưng cả người mềm nhũn ra, trực tiếp ngã khỏi ghế. Lần này ngã cũng thật thảm, chiếc ghế bị lật còn chiếc máy tính xách tay trên bàn rơi ra. Màn hình vỡ ra nứt toác, giao diện trò chơi phía trên vẫn đang cử động, cô ấy không trả lời Cố Lan. Thay vào đó, cô ấy nhìn xuống đất với đôi mắt sợ hãi, nhỏ giọng nói một câu: “Ai? Ai ngã xuống?”

Âu Vỹ không có ở ký túc xá, cô ấy nghĩ sau buổi chiều thì đã ổn, nên cô ấy đi hẹn hò với bạn trai của mình. Bạn trai của cô ấy ở trong hội sinh viên, điều này có thể cho chúng tôi rất nhiều tiện lợi, vì vậy Âu Vỹ đang cố gắng kết thân với người bạn trai này. Hai người bây giờ đang ở trong giai đoạn gắn bó không thể tách rời.

Tôi không biết hai người nhảy lầu có liên quan gì đến chuyện quỷ thi hay không, thậm chí còn có tâm tư trả lời Tống Tâm. Tim như ngừng đập, đầu óc trống rỗng không biết nên nghĩ gì. Máu chảy ra từ cái xác ở tầng dưới đã từ từ tụ lại thành một vũng máu. Hai người hình như rơi từ tầng bảy xuống, xương toàn thân đã gãy đến nát bấy, cả người như chẳng còn xương cốt. Thân thể bày ra một tư thế mà người bình thường không thể làm được, dịch não màu trắng cũng chậm rãi chảy khắp mặt đất.

Tình trạng thảm khốc của một người tự tử bằng cách nhảy từ một tòa nhà có tác động mạnh đến thị giác và thính giác. Bàn tay ôm tôi của Cố Lan lạnh ngắt, cơ thể mềm nhũn. Giống như bèo trôi trên mặt nước, không có bất kỳ trọng tâm nào. Cô ấy trừng mắt, nhìn xuống dưới đất một cách mờ mịt, vẻ mặt hoàn toàn không thể tin được.

Trên ban công càng ngày càng có nhiều nữ sinh vây xem. Tiếng la hét và tiếng khóc, tiếng này đến tiếng khác thay phiên vang lên bên tai chúng tôi. Còn có những người khác không ngừng kêu tên của bọn họ, tuyệt vọng gào thét, tiếng hét cuồng loạn khiến người ta không nhịn được mà phát khóc. Hai người chết là người quen ở chuyên ngành của chúng tôi, cả phòng đều biết họ.

Trầm mặc vài giây, Cố Lan ôm lấy thân thể của tôi chậm rãi trượt xuống dưới, cô ấy quỳ trên mặt đất kiên quyết ôm lấy tôi, lớn tiếng khóc.

Tôi cũng cảm thấy một chất lỏng lạnh lẽo trào ra từ hốc mắt, và sau đó nó lăn dài trên má. Lần lượt có hai người ngã xuống gần như cùng một lúc, xác suất này quá nhỏ phải không? Tại sao họ lại nhảy lầu? Đó là do tình nguyện, hay là do một thế lực nào đó khống chế?

Những người ngoài cuộc này rất khó biết, có lẽ chỉ sau một số cuộc điều tra và thẩm vấn thì cảnh sát mới có thể tìm ra một phần sự thật.

Nhìn khí đen trong khe nứt trên tường tầng dưới, tôi mạnh mẽ ôm lấy thân thể mềm mại lạnh lẽo của Cố Lan, khóc cùng cô ấy. Nỗi bị thương lan tỏa từ tận đáy lòng, cứ mãi không giảm, cứ như cổ bị bóp nghẹt.

Cuộc náo loạn kéo dài một lúc lâu, cuối cùng Tống Tâm cũng đứng dậy đi ra ngoài xem.

Trong ánh hoàng hôn, có thể thấy ai đó đã thu dọn đồ đạc, kéo vali, che miệng rồi vội vã rời đi. Có vẻ như nhiều sinh viên rụt rè, hoặc không dám gây chuyện, không dám sống ở đây nữa. Khi cảnh sát và nhà trường đến thì đã rất muộn rồi, nửa đêm khảo sát hiện trường rất bất tiện.

Phòng ngủ của các nữ sinh đều náo loạn với đủ loại âm thanh ồn ào, đặc biệt là tiếng cãi vã, rơi đồ, khóc lóc khiến bầu không khí có vẻ rất trầm mặc.

Bóng tối bao trùm, nhưng những ngọn đèn bên dưới vẫn được chiếu sáng rực rỡ.

Cảnh sát mang thi thể đi, còn thuận tiện khám nghiệm hiện trường một chút, lên lầu hỏi người ở chung phòng của người quá cố rồi rời đi.

Khi đã tắt đèn, vừa tắt đèn, nhiều nữ sinh đã khóc thét trong các phòng kí túc xá. Tất cả mọi người đều kinh hãi, nguồn sáng duy nhất lại tắt ngấm, tất cả mọi người sợ hãi tất nhiên phải khóc thét lên.

Cô quản lí kí túc xá không thể chịu được áp lực nên chỉ có thể ngoại lệ bật đèn suốt đêm.

Âu Vỹ ở ký túc xá của chúng tôi cũng chưa trở về, ba người đều ngồi ở trên giường của chính mình. Tống Tâm cắn môi chậm rãi nói: “Phải xử lý thì thể, nếu không sẽ có thêm nhiều người chết. Vật kia quá mức xui xẻo.”

Tiếp xúc với những thứ quá mức xui xẻo sẽ dẫn đến cái chết sao? Cho dù không cần phải tiếp xúc, nếu chỉ nhìn thấy thì cũng vẫn sẽ xui xẻo sao?

Trên đời này ai cũng có số mệnh, nhất là những người không may mắn, hoặc những người sắp chết sẽ đen đủi. Tuy nhiên, người bình thường không thể nhìn thấy khí đen trên ấn đường, chỉ có người có Âm Dương nhãn, người có thể nhìn vào linh khí của Phong Thủy mới có thể nhìn thấy nó.

Người không may thì thậm chí nước sông cũng có thể nhét kẽ răng, nếu có tà khí ở đây thì sẽ ảnh hưởng đến người ở nơi này.

Cuối cùng, những người này đã gặp xui xẻo không thể giải thích được.

Cũng giống như hai cô gái nhảy lầu kia, nếu họ bị ảnh hưởng bởi linh hồn quỷ dữ của xác chết, thì họ là hai con quỷ xui xẻo bị ảnh hưởng nhiều nhất trong chúng ta.

Tôi nói: “Ông nội cậu là thầy phong thủy, ông ấy có cách đối phó đúng không?”


Bạn đang đọc Chương 45 Có Một Cương Thi Tuyệt Sắc Nói Yêu Tôi tại Hang Truyện

comments powered by Disqus